ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์ ยอดฮิตคนไทย ยอดขายอันดับ 1 เครื่องสำอาง

Posted On 06/12/2017 |  Last Update 06/12/2017 |  Read 457 times | 

 

               หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า ครีมกันแดด เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ประเภทเครื่องสำอางที่ขายดีมากที่สุดในไทย ไม่ว่าแบรนด์ไหนออกผลิตภัณฑ์ตัวใดก็สามารถทำตลาดขายได้อย่างไม่ยากเย็น นั้นเป็นเพราะว่า กลุ่มเป้าหมายตลาดของผู้หญิงไทย นั้น มีความเชื่อ และค่านิยม ในเรื่องของผิวขาว ถึงจะสวย ซึ่งเราจะสังเกตได้ว่า ดารา แบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอางต่างๆ มักออผลิตภัณฑ์ มาช่วยเสริมในเรื่องของผิวขาว ด้วยทุกตัว รวมถึงคลินิก ทุกแห่งจะต้องมีบริการเรื่องของการฉีดผิวขาว วิตามินซี เพื่อช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส นี้จึงเป็นที่มาที่ว่า ทำไมครีมกันแดด คือผลิตภัณฑ์ที่มียอดขาย ดีที่สุดในไทย และยังคงขายได้ แม้ว่าจะมีแบรนด์เกิดใหม่มากมาย

 

ตลาด ครีมกันแดด ยังมีช่องว่างให้แบรนด์ใหม่เกิดขึ้นได้หรือไม่

               คำตอบเลยคือ ได้แน่นอนครับ หากคุณอยากลุกขึ้นมาทำแบรนด์ ครีมกันแดด เป็นของตัวเอง ยังมีโอกาสอีกมากมาย ที่คุณสามารถทำรายได้จาการขายครีมกันแดดครับ เพราะประชากรหญิงมีมากกว่าประชากรชาย ถึง สามสิบสามล้านคน แยกย่อยกลุ่มที่มีโอกาสซื้ออีกกว่า ยี่สิบล้านคน ซึ่งเท่านี้ก็มากเพียงพอแล้วที่แบรนด์คุณจะแจ้งเกิด ขายดีมียอดแน่นอน เพียงแค่คุณพัฒนาสูตรครีมกันแดด ที่แปลกใหม่ เห็นผลลัพธ์จริง พร้อมทั้งวางแผนการตลาด ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณ เท่านี้ คุณก็จะบุกตลาด ครีมกันแดด ได้แบบสบายแล้วครับ

 

อยากทำแบรนด์ ครีมกันแดด ควรจะเริ่มจากตรงไหน

               หากคุณสนใจอยากผลิตครีมกันแดด คุณต้องจินตนาการถึงผลิตภัณฑ์ของคุณก่อนว่า สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ของคุณอยากช่วยในเรื่องอะไรบ้าง เช่น อยากให้ช่วยปกป้องผิว บำรุงเซลล์ผิว พื้นฟูผิวเสียง่าย และยังช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นผิว เป็นต้น หลังจากคุณได้ไอเดียแล้ว ให้คุณติดต่อเข้ามาที่ iBio เพื่อปรึกษาการทำพัฒนาสูตร หรือแจ้งความต้องการของคุณ ถึงสูตร ครีมกันแดดของคุณ ที่ต้องการสร้างแบรนด์ ทางโรงงานของเราจะทำการ ขึ้นสูตรตัวอย่าง หรือนำเสนอสูตรทีตรงตามความต้องการของลูกค้า เมื่อได้สูตรเสร็จแล้วก็จะมาถึงขั้นตอนการขึ้นเทสเตอร์ หากลูกค้าตกลงใช้สูตรนี้ ก็จะมาถึงกระบวนการออกแบบแพคเกจจิ้ง ดีไซน์กล่อง หรือบรรจุภัณฑ์ ในระหว่างนั้น ทางโรงงานจะดำเนินการผลิตครีมกันแดดให้กับคุณ ไปพร้อมๆกับการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์ จากนั้นคุณก็สามารถดำเนินการวางแผนการตลาดไปพร้อมๆกับการผลิต ซึ่งทำให้คุณมีเวลาเหลือในการเตรียมเปิดตัวสินค้าของคุณ ได้แบบสบายๆ หลังจากทางโรงงานส่งสินค้า ให้กับคุณ คุณก็พร้อมจะทำการตลาดโปรโมทสินค้าได้ทันที