บริการ รับผลิตคอลลาเจน แบบครบวงจร จบครบพร้อมจำหน่ายได้ทันที

 

รีบผลิตคอลลาเจน

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์คอลลาเจน ขายดี

กำไรหลักล้าน ?

แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี

ผลิตอะไร ขายอะไร ขายยังไง

ไม่มีประสบการณ์ กลัวโดนหลอก ไม่มีที่ปรึกษา

เราช่วยคุณได้!

 

'โอกาส' และ 'ความสำเร็จ' อยู่ในมือคุณแล้ววันนี้!

หากคุณคิดอยากทำธุรกิจ? อยากต่อยอดไอเดียที่มีอยู่? อยากลงทุนเพิ่มเติมในธุรกิจอาหารเสริมคอลลาเจน ชงดื่ม เม็ด คอลลาเจนบริสุทธิ์ ที่กำลังเป็นกระแส?
และกำลังมองหาผู้ รับผลิตคอลลาเจน ที่น่าเชื่อถือ? เพื่อจ้างผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน หรืออยากมีแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนเป็นของตนเอง?
อย่าปล่อยให้
"ความคิด" เป็นแค่ "ความฝัน" ร่วมทำฝันของคุณให้เป็นจริงไปกับเรา ...

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจน ในแบบที่คุณฝันไว้
เดินเกมส์รุกผ่านกลยุทธ์และแผนการตลาดที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน
ยืนยันความสำเร็จคุณด้วยตัวเลขและกราฟที่พิสูจน์ได้จริง
ไม่ใช่แค่ฝัน

เรา เท่านั้นที่จะเป็นผู้ช่วยพาคุณก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยความมุ่งมั่นที่เต็มเปี่ยม

เริ่มก้าวแรกของความฝันเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริมคอลลาเจน ด้วยการปรึกษาเราวันนี้ (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)
สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>

 

 

 

 

อยากมีผลิตภัณฑ์ คอลลาเจน Collagen ในห้างดังๆไหม ? เราช่วยคุณได้ !

มากกว่า 100 แห่งของเหล่าคู่ค้า ตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าปลีก ที่พร้อมตอบรับธุรกิจอาหารเสริมของคุณ ด้วยเครือข่ายและสายสัมพันธ์อันดีที่มีมากว่า 10 ปีของเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณจะได้รับการยอมรับจากเหล่าคู่ค้าอย่างง่ายดาย

 

 

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย >>>

 

อยากไหม? ให้หนังสือดังเหล่านี้มีรูปผลิตภัณฑ์ คอลลาเจน Collagen คุณโชว์อยู่   เราช่วยคุณได้ !

 

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ปรึกษาก่อน รวยก่อน คลิกเลย >>>

 

อยากให้สื่อช่วยเชียร์ผลิตภัณฑ์ คอลลาเจน Collagen ของคุณไหม ?  เราช่วยคุณได้ !

 

 

 

อยากมีดารา เน็ตไอดอล รีวิวเชียร์ผลิตภัณฑ์แบรนด์คอลลาเจน ของคุณไหม ? เราช่วยคุณได้ !


บริการเสริมสุด Exclusive สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ รับผลิตคอลลาเจน กับ iBio เท่านั้น ไม่ว่าคุณต้องการดาราดังระดับใด ไม่ว่างบประมาณการตลาดของคุณจะเล็กหรือใหญ่ เราก็สามารถติดต่อจัดหาและแนะนำตัวเลือกที่ดีที่สุดให้เหมาะสมกับงบประมาณกับแบรนด์ของคุณได้อย่างแน่นอน เพื่อให้คุณสร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์คอลลาเจน ของคุณเพื่อประโยชน์ทางการตลาดของคุณมากที่สุด
 

 

รับผลิตคอลลาเจน,พรีเซนเตอร์คอลลาเจน

 

สนใจติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม ปรึกษา ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่่าย โทรเลย คลิก

เราเท่านั้นคือคำตอบ

          บริษัท iBio Co., Ltd. ที่ก่อตั้งภายใต้รากฐานอันมั่นคงของกลุ่มบริษัทในเครือผู้นำเข้าและส่งออก วัตถุดิบเพื่อ รับผลิตคอลลาเจน ทั้งแบบผง แบบเม็ด แบบน้ำ และแบบเพียวๆ พร้อมทั้งโรงงานที่ได้รับมาตรฐานและมีประสบการณ์มากว่า 40  ปี เราจึงมีความชำนาญในด้านการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดภายใต้ความต้องการ และราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุดด้วยเช่นกัน ที่นี่เรารับผลิตคอลลาเจน (Collagen) ด้วย สูตรคอลลาเจนเฉพาะที่คุณเลือกได้เอง ให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใครในตลาด มั่นใจเลือกผลิตคอลลาเจน กับไอไบโอ นอกจากนี้ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในธุรกิจรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนมานาน ทำให้เรามีนวัตกรรมกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากลและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก คุณจึงมั่นใจได้ว่าธุรกิจอาหารเสริมคอลลาเจน ของคุณจะเติบโตได้อย่างมั่นคง และขยายธุรกิจไปได้อย่างงดงามภายในเวลาไม่กี่ปีอย่างแน่นอน

สร้างแบรนด์ กับบริษัทไอไบโอ เท่านั้นที่ให้บริการ รับผลิตคอลลาเจน ได้ครบวงจรที่สุด (One Stop Service) ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ตั้งแต่วันแรกและวันต่อๆไป อย่างไม่มีวันสิ้นสุด
International Standard & Trademark We trusted

ที่บริษัท ไอไบโอ เราคัดสรรวัตถุดิบสำหรับผลิตคอลลาเจน (Raw Material) จากแหล่งที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรมลํ้าสมัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จากผู้ผลิตคอลลาเจน ที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือมากที่สุด เท่านั้น! คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ของคุณทุกตัว จะแตกต่างอย่างโดดเด่น จากคู่แข่งทุกเจ้าในตลาดอย่างแน่นอน! ด้วยนโนบาย 1 สูตร 1 ผลิตภัณฑ์ เท่านั้น
Business & Marketing Plan

เพราะ หัวใจของการทำธุรกิจคือ แผน (Plan) เราจึงให้ความสำคัญกับการวางแผนธุรกิจในทุกส่วน และทุกช่วงเวลา อ้างอิงด้วยหลักการจากปรมจารย์ทางการตลาด พร้อมด้วยตัวเลขวิจัยทางการตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภค ที่อัพเดทตลอดทุกไตรมาส ให้คุณมั่นใจได้ว่า ธุรกิจอาหารเสริมครั้งนี้ของคุณจะต้อง ไปได้สวย!รับผลิตคอลลาเจน ครบวงจร

มาตรฐานวัตถุดิบสำหรับการรับผลิตอาหารเสริม

 

คอลลาเจน Collagen ตลาดที่ไม่มีวันตัน

คอลลาเจน ที่เราใช้ในการผลิตสินค้านั้น เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี, ฝรั่งเศส และประเทศอื่นๆ ที่ได้รับการยอมรับ เรื่องคุณภาพมาตรฐาน ในระดับสากล ซึ่งได้รับการรับรองทางการแพทย์และมีผลวิจัยออกมาแล้วว่าปลอดภัย มั่นใจ และเห็นผลลัพธ์ ซึ่งคอลลาเจน นั้นเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์นวัตกรรมใหม่ สายพันธุ์พิเศษ Innovative Dipeptide Collagen มีโครงสร้างระดับที่เล็กกว่า คอลลาเจนเปปไทด์ เข้มข้นไปด้วย คอลลาเจนไดเปปไทด์ และไตรเปปไทด์ จึงดูดซึมได้ดีกว่าปกติ 3 เท่า ด้วยเทคโนโลยีลํ้าหน้าช่วยสกัดไดเปปไทด์สำคัญ 2 คู่ คือ PO และ OG เมื่อทานเข้าไปร่างกายจึงสามารถดูดซึมได้ทันที ไม่ต้องรอ และคอลลาเจนของเรานั้สกัดจากปลาทิราเปีย (Tilapia) ให้คอลลาเจนคุณภาพดี และมีไดเปปไทด์สำคัญมากกว่าปลาทะเลทั่วไป โดยเฉพาะมีไดเปปไทด์ 2คู่สำคัญที่ช่วยดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าปกติ 2 เท่า

ประโยชน์ของคอลลาเจน

 • ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส
 • ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
 • ช่วยป้องกันภาวะกระดูกพรุน
 • ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ
 • ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน
 • ช่วยบำรุงสายตา
 • บำรุงสุขภาพเส้นผมและเล็บ
 • ช่วยชะลอวัย
 


คอลลาเจน

ตัวอย่างประเภทสินค้าที่เราให้บริการรับผลิตคอลลาเจน

 

 

 

ตัวอย่างเลขทะเบียนบางส่วนพร้อมรับผลิตคอลลาเจน

Code : SSC001 Ingredients : Collagen (Type l & lll) / Collagen (Type ll) / Coenzyme Q10 10% / Calcium glycerophosphate ให้ ca++ 19% / Magnesium sulfate ให้ Mg 17% / L-arginine / Ascorbic acid / L-cysteine / L-glycine / L-glutamine / Maltodextrin Description : ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส ชุ่มชื่น และช่วยบำรุงกระดูก
Code : SSC002 Ingredients : Collagen peptide / L-Glutathione / Vitamin C Description : ช่วยให้ผิวขาว เนียนใส
Code : SSC003
Ingredients : Collagen peptide Description : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงผิวให้ขาว กระจ่างใส บำรุงกระดูก
Code : SSC004 Ingredients : Fish Hydrolyzed Collagen / Apple Power / Kiwi Power / Acerola Extract / L-GLutamine / L-Cysteine HCI Anhydrous / L-Glutathione / Glycine / Alpha Lipoic Acid / Pine Bark Extract / Grape Seed Extract / Zinc Amino Acid Chelate 20% / Coenzy Q10 10% / Vitamin E 50% (dl-alpha-tocophery actate) / Fructose / Sucralose / Malic Acid Description : ช่วยให้ผิวขาว อมชมพู ผิวนุ่มชุ่มชื้น บำรุงสายตา บำรุงกระดูกและฟัน
Code : SSC005 Ingredients : ครีมเทียม Non Dairy Creamer / กาแฟสำเร็จรูป (Instant Coffee) / ใยอาหาร (Fiber ฟรุคโตโอบิโกแซคคาร์ไรด์) / คอลลาเจน (Hydrolyzed Fish Collagen) / แอลคาร์นิทีน (L-Carnitine) / โสม (Ginseng Extract) / แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) / สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract) / ถั่งเช่า (Cordyceps Extract) / เห็ดหลินจือ (Ganoderma Extract) / ซูคราโรส (Sucralose) / สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) โครเมี่ยม พิโคลิเนต (Chromium Picolinate) Description : ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน บำรุงผิว ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกาย ลดความอ้วน
Code : SSC006 Ingredients : ครีมเทียม / กาแฟ / คอลลาเจน / โอลิโกฟรุคโตส / แอล-คาร์นิทีน / สารสกัดจากถั่วขาว / แอล-กลูต้าไธโอน / สารสกัดจากตังกุย / สารสกัดจากโสม / สารวกัดจากเห็ดหลินจือ / สารสกัดจากเมล็ดองุ่น / สารสกัดจากกระบองเพชร / สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว / ซูคราโรส / ซิ้งก์ อมิโน แอซิด คีเลต / โครเมี่ยม คีเลต 2% Description : ช่วยให้ร่างกาย กระปรี้กระเปร่าช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน บำรุงผิว ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกาย ลดความอ้วนภาพถ่ายสินค้าผลิตภัณฑ์คอลาเจน บางส่วน พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าของ บริษัท ไอไบโอ 

รับผลิตคอลลาเจน
                                                                                                                                                                                                               


iBio เรา เป็นมากกว่า โรงงานผลิตคอลลาเจน !

เคย ไหม ? ไม่รู้จะเริ่มต้นทำธุรกิจอาหารเสริมคอลลาเจน ยังไง ? ปรึกษาใคร ไปที่ไหนก็ไม่มีใครบอก ? เสียเงินไปอบรมมากมาย แต่ไม่ได้อะไรกลับมา ? สอบถามบริษัทไหน ก็ได้ข้อมูลเหมือนๆกัน ? ทำมาแล้ว จะขายที่ไหน, กลัวไม่มีตลาด ?  และปัญหาอีกมายมาย

ปัญหา ทุกอย่างจะหมดไป ! เมื่อมาปรึกษา ที่ iBio เราไม่เพียง เป็นแค่ผู้รับผลิตคอลลาเจน (OEM) แต่เราแตกต่าง ในมุมมองธุรกิจ iBio ไม่เพียงมุ่งเน้น ผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน ที่มีคุณภาพ ที่ดีที่สุด เพียงอย่างเดียว แต่เรายังมุ่งมั่นที่จะทำการการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ เพราะเราเชี่ยวชาญในเรื่องการวางคอนเซปสินค้า การผลิต ทำการตลาด การขาย และการกระจายสินค้า อย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เครือข่าย
คู่ค้าพันธมิตร มากกว่า หลาย 100 แห่ง รวมทั้งช่องทางการโฆษณา ครอบคลุมทุกช่องทางการสื่อสาร มากที่สุด ทั้ง นิตยสาร หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ เคเบิ้ล ออนไลน์ โซเชียล จะช่วยผลักดันผลิตภัณฑ์ของคุณให้ประสบความสำเร็จ และเป็นที่รู้จักในวงกว้าง อย่างแน่นอน  เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาช่วยเหลือท่าน จนก้าวไปสู่เส้นชัย ท่านจึงไม่ต้องกังวลกับคำถามกวนใจเหล่านั้นอีก อย่างแน่นอน ...กล้าที่จะก้าวไปสู่จุดหมายไปกับเรา 


ดูแลคุณ ตั้งแต่ก้าวแรก จนถึง เส้นชัย 

ด้วย ทีมงานและผู้บริหารมืออาชีพ จาก iBio ที่สั่งสมประสบการณ์มากมาย ในด้าน การนำเข้าวัตถุดิบ ผลิต การจัดจำหน่าย พร้อมทั้งด้านการตลาด ทำให้มีความชำนาญเป็นพิเศษ ในทุกๆด้าน ตั้งแต่กระบวนการวิจัย และพัฒนาสูตร การคัดเลือกวัตถุดิบ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การรับผลิตคอลลาจน การจัดจำหน่าย การกระจายสินค้า การโฆษณา การตลาด เรามั่นใจ ประสบการณ์ที่เรามีจะช่วยดูแลคุณ ให้คำแนะนำอย่างผู้รู้จริงแก่คุณ ได้ในทุกขั้นตอน จนช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์คอลลาเจน ของคุณ ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! แนะนำอย่างจริงใจ ไม่มีค่าใช้จ่าย ต้อง iBio  คลิกเลย >>> 
 รับผลิตคอลลาเจน

"ตัวคนเดียว" ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ คอลลาเจน ได้ ที่ iBio

การเป็นเจ้าของแบรนด์คอลลาเจน จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เมื่อคุณพบ ไอไบโอ เรามีทีมงานมืออาชีพเป็นที่ปรึกษา ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในทุกๆด้าน ตั้งแต่ ขั้นตอนการคิดค้นสูตร จัดหาวัตถุดิบ การผลิต การตลาด การจัดจำหน่าย เราให้คำปรึกษาคุณอย่างเพื่อนแท้ หรือหากคุณ อยากก้าวข้ามความสำเร็จไปอีกขั้น เรามีสูตรคอลลาเจน ขึ้นทะเบียนผ่านการรับรอง"มาตรฐาน" พร้อมผลิต ทันที "1 สูตร ต่อ 1 แบรนด์" เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการ คิดค้น และพัฒนาสูตร ทำให้ธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ร่นระยะเวลาประสบความสำเร็จให้เร็วยิ่งขึ้น คุณจะไม่ต้องปวดหัว กับการเริ่มต้นธุรกิจจากศูนย์ อีกต่อไป ด้วย ศักยภาพและความพร้อมทางด้านการรับผลิตสินค้า (OEM)  ไอไบโอ พร้อมแล้วที่จะตอบสนองทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกสินค้าและธุรกิจของท่านได้อย่างลงตัว ภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารมากประสบการณ์และแผนการตลาดอันยอดเยี่ยม ไอไบโอ จะเป็นตัวช่วยให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จอีกระดับ กับการจัดการกระบวนการผลิตแบบครบวงจรทำให้คุณเหลือเวลา มุ่งเป้าโฟกัส แผนการตลาดได้อย่างเต็มที่  คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราจะเป็นบริษัทผู้ให้บริการ ทางด้านการผลิตคอลลาเจนครบวงจร ที่ดีที่สุดของคุณ

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ปรึกษาก่อน รวยก่อน  คลิกเลย >>>|

 

บริการของเรา 

บริการครบวงจร จบในที่เดียว ตั้งแต่ให้คำปรึกษาสูตร ผลิตคอลลาเจน ตลอดจนการวางขาย และทำการตลาด มั่นใจในทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี

ด้วย ศักยภาพและความพร้อมทางด้านการรับผลิตสินค้า (OEM) ไอไบโอ พร้อมแล้วที่จะตอบทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกสินค้าและธุรกิจของท่านได้อย่างลงตัว ภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารมากประสบการณ์และแผนการตลาดอันยอดเยี่ยม คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราจะเป็นบริษัทผู้ให้บริการทางด้านการผลิตสินค้าครบวงจร ที่ดีที่สุดของคุณ

 • - ให้คำปรึกษาการพัฒนาสูตร
 • - วางแผนการผลิต
 • - ผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน 
 • - จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย.
 • - ออกแบบบรรจุภัณฑ์
 • - วางแผนทำการตลาด
 • - กระจายสินค้าสู่พันธมิตร
 • - ให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์


สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ให้คำแนะนำ อย่างผู้รู้จริง  คลิกเลย >>>  


พัฒนาสูตรคอลลาเจน,รับผลิตคอลลาเจน

ห้องแลป วิจัย และพัฒนาสูตรคอลลาเจน มาตรฐานโลก

มั่น ใจกับ ห้องแลปคุณภาพ นวัตกรรมที่ทันทันสมัย ควบคุมทุกกระบวนการผลิตโดย เภสัชกร และนักวิจัยเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ได้รับการรับรองมาตรฐาน จาก GMP ฮาลาล อย. หรือ FDA  และสถาบันชื่อดังอีกหลายแห่ง ทำให้มั่นใจทุกกระบวนการ สินค้าของ คุณที่ผลิตจากเรา จะไม่มีปัญหาตามมาภายหลังอย่างแน่นอน คอลลาเจนคุณภาพ ต้องผลิตโดย iBio คุณจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนของคุณจะได้รับการยอมรับจากเหล่าคู่ค้าอย่างแน่ นอน

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ปรึกษาก่อน ได้สูตรก่อน รวยก่อน  คลิกเลย >>>


 iBio ที่หนึ่ง เรื่องวัตถุดิบคอลลาเจน คุณภาพ ! ถ้าเรื่อง คอลลาเจน ต้อง iBio เท่านั้น !

ด้วย ประสบการณ์ ยาวนานกว่า 40 ปี ด้านการนำเข้าวัตถุดิบ จากทั่วโลก เราคือ ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจน ที่มีชื่อเสียงมากมาย ทั่วทั้ง ประเทศ  iBio เราเป็นผู้นำเจ้าแรก และเจ้าเดียว ที่นำเข้าคอลลาเจนจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนจากญี่ปุ่น คอลลาเจนจากเกาหลี คอลลาเจนจากยุโรป คอลลาเจนจากอเมริกา เรากล้าการันตี วัตถุดิบทุกตัว ของ ไอไบโอ เรานำเข้ามาด้วยตนเอง ผ่านการตรวจสอบ ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐานวัตถุดิบคุณภาพ จากสื่อต่างๆ การันตี เรื่อง คอลลาเจน ต้องยกให้ ไอไบโอ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า เราจะคัดสรร วัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อผลิตภัณฑ์คอลลาเจนของคุณ 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ผลิตก่อน รวยก่อน คลิกเลย >>> 
โรงงานผลิตคอลลาเจน,รับผลิตคอลลาเจน

โรงงานผลิตมาตรฐาน GMP. ที่มีกำลังการผลิตคอลลาเจน ที่รองรับทุกขนาดธุรกิจ 

สะอาด มั่นใจ ปลอดภัย ทุกกระบวนการผลิต ไอไบโอ เรายึดมั่นในคุณภาพทุกขั้นตอน ต้องปลอดเชื้อ ควบคุมมาตรฐานโรงงานและ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม และยา ได้รับการรับรองจาก อย. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง ทุกขั้นตอนการผลิต ควบคุมโดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ภายใต้มาตรฐาน GMP และมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทยท่านจึงมั่นใจได้ว่า คอลลาเจนทุกกล่อง จะมีคุณภาพ เมื่อออกจาก โรงงาน


แพคเกจจิ้งคอลลาเจน
Packaging Design

พลัง แห่งการ Design จะทำให้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ของคุณเป็นที่รู้จัก และจดจำ ได้ง่าย ช่วยให้ทำการตลาดได้ง่ายยิ่งขึ้น นี้เป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักสำคัญ ในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ติดตลาด การออกแบบผลิตภัณฑ์ แพ็คเกจจิ้ง ของลูกค้าของเรา ทุกชิ้นงาน ถูกออกแบบอย่างปราณีต และมี Concept สินค้า โดดเด่นเฉพาะตัว เพื่อชูจุดเด่น ผลิตภัณฑ์ ทั้งยังคงความหรูหรา เป็นหนึ่ง ดึงดูดสายตาน่าจับจอง โดยประสบการณ์ทีมงานออกแบบ มืออาชีพ จาก ไอไบโอ ที่สั่งสมประสบการณ์มากมาย ยาวนานกว่า 20 ปี ในด้าน การออกแบบผลิตภัณฑ์ ทุกรูปแบบ แพ็คเกจจิ้ง สื่อต่างๆ ผู้อยู่เบื้องหลังของผลิตภัณฑ์ชั้นนำ มากมายที่ท่านคุ้นตา ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ และแพคเกจจิ้งของคุณ จะดูดี มีดีไซน์ ล้ำสมัย อินเทรนด์ อย่างแน่นอน

 

มีไอเดียเด็ดๆจะเก็บไว้ทำไม?บางทีไอเดียของคุณอาจเปลี่ยนโลกทั้งใบก็ได้ ใครจะรู้?!
เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ปรึกษาการทำธุรกิจ
สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>

 

ตัวอย่างแบรนด์สินค้าบางส่วนที่ผลิตกับเรา

 

คอลลาเจน
CollaColla ROC Complex Plus Collagen 6,000 mg - คอลลาคอลล่า อาร์โอซี คอลลาเจน 6,000 mg
ไอเม่คอลลาเจน
Ime Collagen Peptide - ไอเม่ คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา (100 กรัม) 
คอลลาเจน ไอเม่ มัชชะ
Ime Collagen Peptide Matcha Green Tea - ไอเม่ มัทฉะ ชาเขียว คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา (100 กรัม)
คอลลาเจน izzy
IZZY Collagen 5 g. - อิซซี่ คอลลาเจน (5 กรัม) 
คอลลาเจน
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจนผง ชงดื่ม Colla Colla Collagen Gluta Berry 2,500 - คอลลาเจน คอลลา คอลล่า กลูต้า เบอร์รี่ 
ไอเม่คอลลาเจน
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจนผง ชงดื่ม CollaColla Collagen Complex Plus 6,000 - คอลลาคอลล่า คอลลาเจน คอมเพล็กซ์ พลัส 
คอลลาเจนกลูต้า
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจนผง ชงดื่ม Wiup Collagen Gluta Q10 ไวอัพ คอลลาเจน กลูต้า คิวเทน 
คอลลาเจน izzy
อาหารเสริมผิวขาว คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ 

มั่นใจ โรงงานผลิตอาหารเสริม มาตรฐาน GMP. | iBio.co.th  รับผลิตอาหารเสริมรับผลิตคอลลาเจน , อาหารเสริมคอลลาเจน,คอลาเจนแบบผง ชงดื่ม,คอลลาเจนเม็ด,คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ คุณภาพ บริการมาตรฐาน iBio