รับผลิตอาหารเสริมต่างประเทศ

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม กำไรหลักล้าน ? แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง  ผลิตอะไร ขายใคร ขายยังไง ไม่มีประสบการณ์ กลัวโดนหลอก ไม่มีที่ปรึกษา

 

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม อันดับ 1 ของประเทศไทย

 

บริการครบวงจร วัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด ผลิตและพัฒนาสูตร ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด

 

'โอกาส' และ 'ความสำเร็จ' อยู่ในมือคุณแล้ววันนี้!

หากคุณคิดอยากทำธุรกิจอาหารเสริม? อยากต่อยอดไอเดียที่มีอยู่? อยากลงทุนเพิ่มเติมในธุรกิจอาหารเสริมที่กำลังเป็นกระแส?
กำลังมองหาผู้ผลิตอาหารเสริมที่น่าเชื่อถือ? หรืออยากมีแบรนด์อาหารเสริม เป็นของตนเอง?
อย่าปล่อยให้
"ความคิด" เป็นแค่ "ความฝัน" ร่วมทำฝันของคุณให้เป็นจริงไปกับเรา ...

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม ในแบบที่คุณฝันไว้
เดินเกมส์รุกผ่านกลยุทธ์และแผนการตลาดที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน
ยืนยันความสำเร็จคุณด้วยตัวเลขและกราฟที่พิสูจน์ได้จริง
ไม่ใช่แค่ฝัน

เรา เท่านั้นที่จะเป็นผู้ช่วยพาคุณก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยความมุ่งมั่นที่เต็มเปี่ยม

เริ่มก้าวแรกของความฝัน ด้วยการปรึกษาเราวันนี้ (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)
สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>

 

 

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ผลิตกับ iBio เป็นที่ยอมรับจาก ห้างสรรพสินค้า ร้านขายยา ชั้นนำ ทั่วประเทศ

เหล่าคู่ค้า ตัวแทนจำหน่าย และ ผู้ค้าปลีก มากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ ของ iBio พร้อมที่อ้าแขนต้อนรับแบรนด์อาหารเสริมของคุณ อย่างแน่นอน ด้วยเครือข่ายและสายสัมพันธ์อันดีที่มีมากว่า 10 ปีของเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณจะได้รับการยอมรับจากเหล่าคู่ค้าอย่างง่ายดาย เพื่อเปิดตลาดให้กว้างมากยิ่งขึ้น

 

 

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย >>>

 

นิตยสารชั้นนำของเมืองไทย มากมายให้การยอมรับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทุกแบรนด์ ที่ผลิตกับ iBio

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ปรึกษาก่อน รวยก่อน คลิกเลย >>>

 

สื่อ หนังสือพิมพ์ อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ให้การยอมรับ อาหารเสริมคุณภาพ จาก iBio

 

 

Why us?
ทำไมต้องทำ OEM กับเรา?

พบหลากหลายเหตุผลที่คุณควรปรึกษาเรา เหมือนที่หลายๆคน เลือกและไว้วางใจบริษัท iBio เรา เป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย
1.) เราทำให้การผลิตและการวางแผนการผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง รับผลิตครีม สินค้าของคุณให้เป็นเรื่องง่าย
2.) เราช่วยประหยัดงบประมาณด้วยแผนการผลิตที่ช่วยลดต้นทุน ดำเนินงานว่องไว และใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยทำงาน
3.) เราคือ บริการ OEM ครบวงจรที่ดีที่สุด ของประเทศไทย และเป็นมิตรกับคุณมากที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้
4.) บริการ รับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม ของเราตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือ ขนาดใหญ่
5.) เชื่อมั่นได้ในทุกขั้นตอนการทำงาน ด้วยมาตรฐานการทำงานระดับโลก

6.) มั่นใจในมาตรฐานโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ได้รับมาตรฐานเป็นที่ยอมรับสากล GMP.ระดับโลก


สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ปรึกษาก่อน รวยก่อน  คลิกเลย >>>


 

The Best One-Stop Service OEM.
บริการรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ที่ดีที่สุด ในประเทศไทย

 

วิจัยและพัฒนา โดยทีมงานมืออาชีพที่ดีที่สุด (The Best Research & Development)

โปรแกรมการวิจัยและพัฒนาขั้นพื้นฐาน (Basic Research & Development Program)
เพื่อ ให้ผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับการพัฒนาและออก สู่ตลาดโลก ได้อย่างสง่างาม ทีม R&D ที่เชี่ยวชาญของเราจึงทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ เพื่อสร้างสรรค์โปรแกรมวิจัยคิดค้นพัฒนาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การเลือกส่วนประกอบ (Raw Materials) ไปจนกระทั่งการขึ้นรูปหรือการผสมผสานสูตร (Formulation) ภายใต้การทำงานระหว่างกันอย่างลงตัวของข้อมูล เพื่อให้แน่ใจว่า ทุกผลิตภัณฑ์ของคุณจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเสมอ

 

งานด้านเอกสารและการจดทะเบียน (Formulation Registration & Documents)

 บริการดำเนินการ จดทะเบียนสูตร (FDA registration)
ลองคิดว่า หากท่านต้องเสียเวลาเป็นวันกับการรอคอย เสียเวลาหลายวันกับการจัดเรียงเอกสารและการแก้ไขเอกสารให้ถูกต้องตามระเบียบ ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)  มันน่าเบื่อมากแค่ไหน? ปัญหา น่าเบื่อแบบนั้นจะหมดไป เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดการเอกสารของสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยา (อย.) โดยตรง เราจึงพร้อมแล้วที่จะดำเนินการให้ท่านด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ท่านแน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ของท่านจะได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฏหมายและที่สำคัญใช้เวลา ไม่นานอีกด้วย

บริการคำแนะนำการขึ้นสูตรผลิตภัณฑ์ โดยทีมงานมืออาชีพ (Formulation Development)
การคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านสินค้าต้นแบบของท่าน คืออีกหนึ่งงานที่ทีมงานมากประสบการณ์ของเราเชี่ยวชาญ เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการทำสูตรผลิตภัณฑ์โดยมีผลวิจัย ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ ข้อมูลทางการตลาด คืออีกหนึ่งตัวแปรแห่งความสำเร็จที่ไม่อาจมองข้ามได้ สูตรของเราทุกสูตร ต้องได้รับการยอมรับจากลูกค้าก่อนเป็นอันดับแรก รวมไปถึงต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มข้นจากผู้ตรวจสอบที่มาจากองค์กรขนาดใหญ่ และองค์กรตรวจสอบ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าแต่ละสูตรที่เราแนะนำคือสูตรที่ดีที่สุด และตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดด้วยเช่นกัน

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้คำแนะนำ จากผู้รู้จริง  คลิกเลย >>>

 

บริการด้านการผลิต ด้วยนวัตกรรมการผลิต ทีได้รับมาตรฐานสากล อันดับ 1 ในไทย (Manufacturing Services)

เรามี โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ทันสมัยและได้รับการรับรองมาตรฐานสากล จากหลากหลายสถาบัน จากประสบการณ์การทำงานด้านการผลิตอาหารเสริมมากว่าเป็นเวลาหลายสิบปี ทำให้ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตนี้เป็นอย่างยิ่ง จึงทำให้สามารถผลิตสินค้าให้คุณได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องอย่างมีประสิทธิภาพ โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางของเราได้รับมาตรฐานและมีประสบการณ์กว่า 40 ปี คุณจึงมั่นใจได้ว่า เรามีศักยภาพเพียงพอในด้านการดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์ชิ้นเอกของคุณได้อย่างไม่มีปัญหา

 

บริการด้านการแบ่งบรรจุ  (Repacking Service)

บริการ Repacking คืออีกหนึ่งบริการที่เราพร้อมที่จะมอบให้กับคุณ โดยครอบคลุมถึงบริการบรรจุเม็ดยาและแคปซูล อาหารเสริม ลงขวดบรรจุ ในกระบวนการห้องปลอดเชื้อ คุณภาพสูง หรือเลือกบรรจุเม็ดยาลงแผงบริสเตอร์อย่างถูกมาตรฐาน ตลอดจนบริการติดฉลาก ชริ้งค์ขวดด้วยพลาสติกคุณภาพดี และบริการพิมพ์วันผลิตวันหมดอายุลงบนฉลากสินค้า ครบวงจร เป็นต้น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณออกสู่ตลาดได้อย่างถูกต้องและสวยงาม ได้มาตรฐาน

ครบวงจร ทั้ง บรรจุภัณฑ์ และ การจัดจำหน่าย (Packaging & Distribution)
พลังแห่งการ Design จะทำให้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม & เครื่องสำอาง ของคุณเป็นที่รู้จัก และจดจำ ได้ง่าย ช่วยให้ทำการตลาดได้ง่ายยิ่งขึ้น นี้เป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักสำคัญ ในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ติดตลาด การออกแบบผลิตภัณฑ์ แพ็คเกจจิ้ง ของลูกค้าของเรา ทุกชิ้นงาน ถูกออกแบบอย่างปราณีต และมี Concept สินค้า โดดเด่นเฉพาะตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อชูจุดเด่นของแต่ละผลิตภัณฑ์ ทั้งยังคงความหรูหรา เป็นที่หนึ่ง ดึงดูดสายตาน่าจับจอง โดยประสบการณ์ทีมงานออกแบบ มืออาชีพ จาก iBio ที่สั่งสมประสบการณ์มากมาย ยาวนานกว่า 20 ปี ในด้าน การออกแบบผลิตภัณฑ์ ทุกรูปแบบ แพ็คเกจจิ้ง สื่อต่างๆ ผู้อยู่เบื้องหลังของผลิตภัณฑ์ชั้นนำ มากมายที่ท่านคุ้นตา ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ และแพคเกจจิ้งของคุณ จะดูดี มีดีไซน์ ล้ำสมัย อินเทรนด์ อย่างแน่นอน
 

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Package Design)
อีกหนึ่งผลงานที่เราภาคภูมิใจ เพื่อสร้างความแตกต่างและความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ คุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แบบใด ชนิดใด ทีมงานด้านออกแบบมากประสบการณ์ของเราพร้อมแล้วที่จะสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่ ดีที่สุด ถูกต้องตามมาตรฐานสากล และโดดเด่นที่สุดเท่าที่คุณเคยพบมา!
 

บริการออกแบบฉลากและสิ่งพิมพ์อื่นๆ (label Design)
นอก เหนือจากบรรจุภัณฑ์แล้วข้อมูลและรูปแบบของฉลากคือ อีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ เราจึงไม่เคยมองข้ามการออกแบบในส่วนนี้แม้แต่รายละเอียดเพียงน้อยนิดรวมไป ถึงความถูกต้องและความสอดคล้องของข้อมูลในฉลากอีกด้วยที่เราให้ความสำคัญ เพื่อสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ผลิตภัณฑ์สื่อสารออกไปสู่สาธารณชนและลูกค้าของ คุณ

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>


 

ให้คำปรึกษาการทำการตลาด ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยผู้เชี่ยวชาญ  (Marketing Service)

บริการให้คำแนะนำทางการตลาด ทั้งในและต่างประเทศ เราไม่เพียงเชี่ยวชาญในการ รับผลิตอาหารเสริม เพียงอย่างเดียว แต่ทีมงานของเรายังเชี่ยวชาญ การทำการตลาด ครอบคลุมทุกรูปแบบ ทั้งการตลาดแบบออนไลน์ และการตลาดออฟไลน์ การวางตำแหน่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุมทุกช่องทางการตลาด เราพร้อมทีจะดูแลคุณ ทุกย่างก้าว เพื่อความสำเร็จแบรนด์ ในธุรกิจอาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม ของคุณ อย่างจริงใจ และผู้รู้จริง 
 

สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม กับมืออาชีพ (Professional Teamwork)

เราจะพาคุณก้าวไปด้วยกัน เติบโตไปพร้อมๆกับคุณ สู่ตลาดโลก ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญในทุกๆด้าน ที่เกี่ยวข้องกับการ สร้างแบรนด์อาหารเสริม ครบวงจร ตั้งแต่งานวิจัยและพัฒนาสูตร ออกแบบผลิตภัณฑ์ เข้าสู่กระบวนการผลิต พร้อมจดทะเบียน อย. การทำการตลาด มุ่งไปสู่การสร้างแบรนด์เป็นอันดับหนึ่งของธุรกิจสายอาหารเสริม ไปกับเรา 


 


เหล่าห้างสรรพสินค้าดัง ชั้นนำของเมืองไทย ให้การยอมรับในผลิตภัณฑ์ จาก iBio และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 

มากกว่า 100 แห่งของเหล่าคู่ค้า และ ตัวแทนจำหน่าย ที่พร้อมจะตอบรับแบรนด์อาหารเสริม ของคุณ จาก iBio ด้วยเครือข่ายและสายสัมพันธ์อันดีที่มีมากว่า 10 ปีของเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ครีม เครื่องสำอางค์ ของคุณจะได้รับการยอมรับจากเหล่าคู่ค้าอย่างแน่นอน

หนังสือ นิตยสาร ชั้นนำของประเทศ มั่นใจ แบรนด์ พร้อมอ้าแขนรับแบรนด์ของคุณ ของคุณ แน่นอนนอน เมื่อผลิตอาหารเสริม กับ iBio
สร้างแบรนด์ให้ชนะคู่แข่ง ก้าวสู่การแข่งขันในตลาดโลก อย่างไม่ยาก ด้วยเทคนิคการทำการตลาดที่หลากหลายช่องทาง เพิ่มโอกาสเป็นเจ้าแห่งตลาด อาหารเสริม และ เครื่องสำอางค์ ด้วยคอนเนคชั่น จาก iBio และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพจากเรา ที่จะทำให้การทำการตลาดโปรโมทแบรนด์อาหารเสริมของคุณให้เป็นที่รู้จักอย่างสากล เป็นเรื่องง่าย มากกว่าที่คุณคิด

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ปรึกษาก่อน เชียร์ก่อน รวยก่อน  คลิกเลย >>> 

อยากให้สื่อช่วยเชียร์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ของคุณไหม ?  เราช่วยคุณได้ !
ปลุก เสียงเชียร์ สร้างกระแส แบรนด์อาหารเสริม ครีม เครื่องสำอางค์ ของคุณ ให้เป็นกระแส ทั่วโลก ทะยานขึ้นสูแบรนด์ชั้นนำ อันดับต้นๆของประเทศ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยบริการเสริม จาก iBio ของเรา ที่จะช่วยให้คุณเป็นผู้กุมพลังเสียง สื่อสารกับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย จุดกระแสสร้าง แบรนด์ให้ชนะคู่แข่ง อย่างมีชั้นเชิงละมืออาชีพ ได้ในงบประมาณที่คุณต้องทึ่งเหล่าดารา เน็ตไอดอล นักร้อง นักแสดง คนดัง ในวงการบันเทิง มั่นใจ และวางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ผลิตกับ บริษัท iBio !

บริการเสริม รับผลิตอาหารเสริม สุดพิเศษ Exclusive สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ของลูกค้า iBio ของเราเท่านั้น ไม่ว่าคุณต้องการดาราดังระดับใด ไม่ว่างบประมาณของคุณจะเล็กหรือใหญ่ เราก็สามารถติดต่อจัดหาและแนะนำตัวเลือก พรีเซนเตอร์แบรนด์อาหารเสริมที่ดีที่สุดให้คุณได้ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณ ในราคาที่สมเหตุสมผลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แบบครวงจร

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ปรึกษาก่อน รวยก่อน  คลิกเลย >>>
สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายปรึกษาก่อน เชียร์ก่อน รวยก่อน  คลิกเลย >>>
 

ควบคุมคุณภาพ ได้มาตรฐาน ทุกกระบวนการผลิต ระดับสากล (Quality Control)

มั่นใจคุณภาพ ทุกกระบวนการ ทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่กระบวนการวิจัยและพัฒนาสูตร กระบวนการผลิต การออกแบบแพคเกจกิ้ง สู่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เครื่องสำอาง หรือครีม ที่มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐาน สากล ทุกขั้นตอน เราควบคุม ทุกขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง และครีม บนมาตรฐานสากลระดับโลก GMP.

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มาตรฐาน GMP. ที่มีกำลังการผลิต รองรับทุกขนาดธุรกิจ
สะอาด มั่นใจ ปลอดภัย ทุกกระบวนการผลิต เรายึดมั่นในคุณภาพทุกขั้นตอน ต้องปลอดเชื้อ ควบคุมมาตรฐาน โรงงานของเรา เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม และยา ได้รับการรับรองจาก อย. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง ทุกขั้นตอนการผลิต ควบคุมโดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ภายใต้มาตรฐาน GMP และมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทยท่านจึงมั่นใจได้ว่า ทุกกล่อง จะมีคุณภาพ เมื่อออกจาก โรงงานของเรา

 

เราเท่านั้นคือคำตอบ

          บริษัท iBio Co., Ltd. ที่ก่อตั้งภายใต้รากฐานอันมั่นคงของกลุ่มบริษัทในเครือผู้นำเข้าและส่งออก วัตถุดิบเพื่อผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอางทุกชนิด ทั้งแบบผง แบบเม็ด แบบน้ำ และแบบเพียวๆ และวัตถุดิบสำหระบทำเครื่องสำอาง จากทั่วโลก พร้อมทั้งโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ระดับโลก ที่มีประสบการณ์มากกว่า 40  ปี เราจึงมั่นใจและมีความชำนาญในด้านการคัดเลือกส่วนประกอบ เพื่อดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดภายใต้ความต้องการ และราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุดด้วยเช่นกัน ที่นี่เรารับผลิตอาหารเสริม ด้วย สูตรเฉพาะที่คุณเลือกได้เอง โดดเด่นไม่เหมือนใครในตลาด มั่นใจ iBio นอกจากนี้ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในธุรกิจรับผลิตอาหารเสริม มานาน สร้างแบรนด์มาแล้วกว่า หลายร้อยแบรนด์ ทำให้เรามีเทคนิคกระบวนการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก คุณจึงมั่นใจได้ว่าธุรกิจอาหารเสริมของคุณจะเติบโตได้อย่างมั่นคง และขยายธุรกิจไปได้อย่างงดงามภายในเวลาไม่กี่ปี iBio เท่านั้นที่ให้บริการรับผลิตอาหารเสริมได้ครบวงจรที่สุด (One Stop Service) ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ดูแลคุณตั้งแต่วันแรกและวันต่อๆไป อย่างไม่มีวันสิ้นสุด


International Standard & Trademark We trusted

ที่ iBio เราคัดสรรวัตถุดิบอาหารเสริม (RAW MATERIAL) จากแหล่งที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ด้วยนวัตกรรมสุดลํ้าสมัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จากผู้ผลิตอาหารเสริม ที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือมากที่สุด เท่านั้น! คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณทุกชนิดจะแตกต่างอย่างโดดเด่น อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เหนือคู่แข่งทุกเจ้าในตลาดอย่างแน่นอน!
Business & Marketing Plan

เพราะ หัวใจของการทำธุรกิจคือ แผน (Plan) เราจึงให้ความสำคัญกับการวางแผนธุรกิจในทุกส่วน และทุกช่วงเวลา อ้างอิงด้วยหลักการจากปรมจารย์ทางการตลาด พร้อมด้วยตัวเลขวิจัยทางการตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภค ที่อัพเดทตลอดทุกไตรมาส ให้คุณมั่นใจได้ว่า ธุรกิจอาหารเสริม ครั้งนี้ของคุณจะต้อง ไปได้สวย!
รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์

"ตัวคนเดียว" ก็เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม ได้ ที่ iBio

การเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เมื่อคุณพบ กับเรา เรามีทีมงานมืออาชีพเป็นที่ปรึกษา ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในทุกๆด้าน ตั้งแต่ ขั้นตอนการคิดค้นสูตร จัดหาวัตถุดิบ การผลิต การตลาด การจัดจำหน่าย เราให้คำปรึกษาคุณอย่างเพื่อนแท้ หรือหากคุณ อยากก้าวข้ามความสำเร็จไปอีกขั้น เรามีสูตรอาหารเสริม ขึ้นทะเบียนผ่านการรับรอง"มาตรฐาน" พร้อมผลิต ทันที "1 สูตร ต่อ 1 แบรนด์" เพื่อ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการ คิดค้น และพัฒนาสูตร ทำให้ธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ร่นระยะเวลาประสบความสำเร็จให้เร็วยิ่งขึ้น คุณจะไม่ต้องปวดหัว กับการเริ่มต้นธุรกิจจากศูนย์ อีกต่อไป ด้วย ศักยภาพและความพร้อมทางด้านการรับผลิตสินค้า (OEM) เราพร้อมแล้วที่จะตอบสนองทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกสินค้าและธุรกิจของท่านได้อย่างลงตัว ภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารมากประสบการณ์และแผนการตลาดอันยอดเยี่ยม เราจะเป็นตัวช่วยให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จอีกระดับ กับการจัดการกระบวนการผลิตแบบครบวงจรทำให้คุณเหลือเวลา มุ่งเป้าโฟกัส แผนการตลาดได้อย่างเต็มที่  คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราจะเป็นบริษัทผู้ให้บริการ ทางด้านการ การรับผลิตอาหารเสริม ที่ดีที่สุดของคุณ

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ปรึกษาก่อน รวยก่อน  คลิกเลย >>>

 


ONE STOP SERVICE (บริการของเรา)

บริการรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร จบในที่เดียว ตั้งแต่ให้คำปรึกษาสูตร ผลิต ตลอดจนการวางขาย
และทำการตลาด มั่นใจในทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี

 

ด้วย ศักยภาพและความพร้อมทางด้านการ รับผลิตอาหารเสริม สินค้า (OEM)  เราพร้อมแล้วที่จะตอบทุกความต้องการ เพื่อตอบโจทย์ทุกกลุ่มสินค้าและธุรกิจอาหารเสริมของท่านได้อย่างลงตัว สู่ตลาดอาหารเสริมทั้งในและต่างประเทศ ภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารมากประสบการณ์และแผนการตลาดอันยอดเยี่ยม คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราจะเป็นบริษัทผู้ให้บริการทางด้านการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมครบวงจร ที่ดีที่สุดของคุณ

 • - ให้คำปรึกษาการพัฒนาสูตร
 • - วางแผนการผลิต
 • - ผลิตอาหารเสริม
 • - จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย.
 • - ออกแบบบรรจุภัณฑ์
 • - วางแผนทำการตลาด
 • - กระจายสินค้าสู่พันธมิตร
 • - ให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์


สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับการ รับผลิตอาหารเสริม อย่างผู้รู้จริง  คลิกเลย >>> 


พัฒนาสูตรอาหารเสริม,รับผลิตอาหารเสริม

ห้องแลป วิจัย และพัฒนาสูตร มาตรฐานระดับโลก

มั่นใจกับ ห้องแลปคุณภาพ นวัตกรรมที่ทันทันสมัย ควบคุมทุกกระบวนการผลิตโดย เภสัชกร และนักวิจัยเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ได้รับการรับรองมาตรฐาน ระดดับสากล จาก GMP. ฮาลาล อย. หรือ FDA  และสถาบันการรับรองชื่อดังอีกหลายแห่ง ทำให้มั่นใจทุกกระบวนการผลิต สินค้าของคุณที่ผลิตกับเรา จะไม่มีปัญหาตามมาภายหลังอย่างแน่นอน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ บวกกับเทคโนโลยี กลายมาเป็นสุดยอดอาหารเสริมคุณภาพ ต้องผลิตโดย iBio คุณจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ของคุณจะได้รับการยอมรับจากเหล่าคู่ค้าอย่างแน่นอน

โรงงานผลิตมาตรฐาน GMP. ที่มีกำลังการผลิต รองรับทุกขนาดธุรกิจ 

สะอาด มั่นใจ ปลอดภัย ทุกกระบวนการผลิต เรายึดมั่นในคุณภาพทุกขั้นตอน ต้องปลอดเชื้อ ควบคุมมาตรฐานโรงงาน และ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับการรับรองจาก อย. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง ทุกขั้นตอนการ รับผลิตอาหารเสริม  ควบคุมโดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ภายใต้มาตรฐาน GMP และมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทยท่านจึงมั่นใจได้ว่า ทุกกล่อง จะมีคุณภาพ เมื่อออกจาก โรงงาน
 

มาตรฐานโรงงาน
 

มาตรฐานโรงงาน

 

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับ มาตรฐาน GMP. อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. (FDA) และได้รับมาตรฐาน  ฮาลาลแห่ง ประเทศไทย อย่างถูกต้อง ไม่เพียงเท่านั้น โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ของเรา ยังได้รับมาตรฐาน ในเรื่องของวัตถุดิบ ส่วนผสม จากองค์กรชั้นนำทั่วโลก สะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ เนื่องจากบริษัท iBio เรานำเข้าวัตถุดิบเองจากทั่วโลก ด้วยตนเอง ทำให้วัตถุดิบทุกตัวถูกคัดสรร เพื่อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ทุกขั้นตอน ควบคุมโดยเภสัชกร และนักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สินค้าทุกแบรนด์ ผ่านการจดทะเบียน การรับรอง อย. (FDA) ทั้งหมด ทุกผลิตภัณฑ์ พนักงานทุกคนผ่านการอบรม สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจ ทุกกระบวนการ  มั่นใจผลิตอาหารเสริม กับ iBio 


มาตรฐานโรงงาน

มาตรฐานโรงงาน

มาตรฐานด้านวัตถุดิบ
มาตรฐานด้านวัตถุดิบโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม  ที่ผ่านมาตรฐาน GMP. สะอาด ปลอดภัย ทุกกระบวนการ มั่นใจทุกการผลิต โรงงานเป็นระบบปิด แยกสัดส่วนชัดเจน มีห้องเก็บวัตุดิบรักษาอุณหภูมิ ห้องแลบมาตรฐาน เครื่องมือที่ทันสมัย ระบบการจัดการที่ดีเยี่ยม พิถีพิถันทุกขั้นตอน เพราะทุกกระบวนการ เราใส่ใจในบริการ

บริษัท มีตัวตนจริง มีห้องแลป ห้องประชุม แยกโซนการผลิต อย่างชัดเจนและ ปลอดภัย

ห้องแลปคุณภาพ มาตรฐาน มีการควบคุม โดยเภสัชกร และนักวิจัยเฉพาะทาง โรงงาน ใส่ใจเรื่องความสะอาด เป็นเรื่องใหญ่ ทุกกระบวนการผลิต การเข้าพื้นที่ มีการฆ่าเชื้อ ทำความสะอาด ทุกขั้นตอน

เครื่องมือ และอุปกรณ์ เป็นเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ มีประสิทธิภาพสูง มาตรฐานความสะอาดและปลอดภัย ผ่าน มาตรฐาน GMP. 


มีการควบคุม และวัดผล ทุกกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ ที่ดีและมีคุณภาพมากที่สุด เพื่อคุณ

"เรา ไม่เพียงเชี่ยวชาญ เฉพาะการผลิตอาหารเสริม แต่เรายังเชี่ยวชาญ ด้านการตลาด  ทุกรูปแบบ เราจะเดินไปด้วยกัน เป็นที่ปรึกษา คู่คิดไปกับคุณ "
 

 


ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์บางส่วน พร้อมส่งให้ลูกค้าของเรา

รับผลิตอาหารเสริม

 

iBio เรา เป็นมากกว่า โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ชั้นนำของประเทศไทย

เคย ไหม ? ไม่รู้จะเริ่มต้นทำธุรกิจอาหารเสริม ยังไง ? ปรึกษาใคร ที่ไหนก็ไม่มีใครบอก ? เสียเงินไปอบรม มากมาย แต่ไม่ได้อะไรกลับมา ? สอบถามบริษัทไหน ก็ได้ข้อมูลเหมือนๆกัน ? ทำมาแล้ว จะขายที่ไหน, กลัวไม่มีตลาด ?  และปัญหาอีกมายมาย

ปัญหา ทุกอย่างจะหมดไป ! เมื่อมาปรึกษา ที่ iBio เราไม่เพียง เป็นแค่ผู้รับผลิตอาหารเสริม (OEM) แต่เราแตกต่าง ในมุมมองธุรกิจ เราไม่เพียงมุ่งเน้น รับผลิตอาหารเสริม ที่มี คุณภาพ ที่ดีที่สุด เพียงอย่างเดียว แต่เรายังมุ่งมั่นที่จะทำการการตลาด ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ เพราะเราเชี่ยวชาญ ในเรื่องการวางคอนเซปสินค้า การผลิต ทำการตลาด การขาย และการกระจายสินค้า อย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เครือข่าย
คู่ค้าพันธมิตร มากกว่า หลาย 100 แห่ง รวมทั้งช่องทางการโฆษณา ครอบคลุมทุกช่องทางการสื่อสาร มากที่สุด ทั้ง นิตยสาร หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ เคเบิ้ล ออนไลน์ โซเชียล จะช่วยผลักดันผลิตภัณฑ์ของคุณให้ประสบความสำเร็จ และเป็นที่รู้จักในวงกว้าง อย่างแน่นอน  เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาช่วยเหลือท่าน จนก้าวไปสู่เส้น ชัย ท่านจึงไม่ต้องกังวล กับคำถามกวนใจเหล่านั้นอีก อย่างแน่นอน ...กล้าที่จะก้าวไปสู่จุดหมายไปกับเรา 


หมดห่วง ดูแลคุณ ตั้งแต่ก้าวแรก จนถึง เส้นชัย 

ด้วย ทีมงานและผู้บริหารมืออาชีพ จาก iBio ที่สั่งสมประสบการณ์มากมาย ในด้าน การนำเข้าเข้าวัตถุดิบ รับผลิตอาหารเสริม การจัดจำหน่าย พร้อมทั้งด้านการตลาด ทำให้มีความชำนาญเป็นพิเศษ ในทุกๆด้าน ตั้งแต่กระบวนการวิจัย และพัฒนาสูตร การคัดเลือกวัตถุดิบ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การจัดจำหน่าย การกระจายสินค้า การโฆษณา การตลาด เรามั่นใจ ประสบการณ์ที่เรามีจะช่วยดูแลคุณ ให้คำแนะนำอย่างผู้รู้จริงแก่คุณ ได้ทุกขั้นตอน จนช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ของคุณ ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย แนะนำอย่างจริงใจ คลิกเลย >>>

 

มีไอเดียเด็ดๆจะเก็บไว้ทำไม?บางทีไอเดียของคุณอาจเปลี่ยนโลกทั้งใบก็ได้ ใครจะรู้?!

เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ปรึกษาการทำธุรกิจ

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>


มั่นใจ รับผลิตอาหารเสริม มาตรฐาน GMP. | iBio.co.th  รับผลิตอาหารเสริม, รับริษัทรับผลิตอาหารเสริม , โรงงานผลิตอาหารเสริม , ผลิตภัณฑ์อาหารเสริ คุณภาพ บริการมาตรฐาน iBio