ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจนผง ชงดื่ม Wiup Collagen Gluta Q10 ไวอัพ คอลลาเจน กลูต้า คิวเทน

โดยทั่วไปกระบวนการสร้าง
คอลลาเจนของมนุษย์

จะเสื่อมถอยลงเมื่ออายุย่างเข้า 20 ปี  ซึ่งมนุษย์ปกติ(โดยเฉพาะสาวๆ) จะสูญเสียคอลลาเจนเฉลี่ย 1.5% ต่อปี และหากไม่ได้รับ คอลลาเจน เข้าไปเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปล่ะก็ จะส่งผลให้เกิดปัญหาผิวพรรณ สุขภาพ บุคลิกภาพตามมามากมายหลายประการ

ผิวแห้งกร้าน แตกลายลายงา
คุณประสบปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่?

- ผิวขาดความยืดหยุ่น เกิดริ้วรอยได้ง่าย
- มีริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร
- ความหนาแน่นของมวลกระดูกลดลง
- อาจมีอาการเกี่ยวกับข้อ เข่า และกระดูกได้ง่าย
- แต่งหน้ายาก เครื่องสำอางไม่ติดเนื่องจากผิวแห้ง
- ขาดความมั่นใจเพราะปัญหาผิวและสุขภาพ

 

ทางป้องกันและแก้ไขปัญหาดังกล่าวคือ การเสริมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายด้วยวิธีต่างๆจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อฟื้นคืนความสดใส แลดูอ่อนกว่าวัยให้กับผิวที่คุณรัก และ วิธีที่ดีที่สุด ง่ายที่สุด ปลอดภัยที่สุดและประหยัดที่สุดนั่นคือ การรับประทานคอลลาเจนไม่เพียงแต่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน แต่ปัจจุบันการรับประทานคอลลาเจนยังได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลกจนกระทั่งกลายเป็นเทรนด์ความงามที่มาแรงมากที่สุดในขณะนี้อีกด้วย

คอลลาเจน (Collagen) 

คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเป็นสายเกลียวยาวอยู่ในชั้นหนังแท้(Dermis)โดยพบมากถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในผิวหนัง,กระดูก,ข้อต่อ,เล็บและเส้นผมคอลลาเจนทำหน้าที่ในการสร้างความแข็งแรงเสริมความเรียบตึงคงความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนังของเรา

เปปไทด์ (Peptide) 

คือคอลลาเจนทั่วไปนั้นแหละแต่มันได้ผ่านกระบวนการย่อยสลายพันธะทางวิทยาศาสตร์ด้วยเอ็นไซม์เฉพาะจนได้เป็นเปปไทด์สายสั้นๆที่มีมวลโมเลกุลขนาดเล็กโดยบางเทคโนโลยีสามารถทำให้มวลโมเลกุลมีขนาดเล็กมากถึง 2000 – 3000 ดาลตันเลยทีเดียว ซึ่งยิ่งเปปไทด์มีขนาดเล็กเท่าใดก็จะยิ่งทำให้ดูดซึมได้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น

 

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน 

เปปไทด์ในรูปแบบต่างๆเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วราวกับดอกเห็ดตัวอย่าง เช่น คอลลาเจนพร้อมดื่ม คอลลาเจนอัดเม็ด คอลลาเจนแบบผงชงดื่มหรือแม้กระทั่งคอลลาเจนเยลลี่จึงเป็นที่มาของคำถามคาใจหลายๆคนที่ว่า “แล้วฉันจะทานแบบไหนดี?”ไม่ต้องตามหาคำตอบอีกต่อไปเพราะด้านล่างนี้คือ บทสรุปของคอลลาเจนทุกรูปแบบบนโลกเท่าที่เราหาได้

 

สรุปสั้นๆ 

คอลลาเจนแบบผงมีข้อดีมากที่สุดถึง 6ข้อ แบบเม็ดมีข้อดี 3ข้อ แบบเยลลี่มีข้อดี 2ข้อ และ แบบพร้อมดื่มมีข้อดีเพียง2 ข้อ

2-3ปีก่อนกระแสCollagenเพื่อสุขภาพ 

เป็นอีกประเด็นหนึ่งที่มาแรงและได้รับการพูดถึงมากที่สุดอันดับต้นๆในวงการแพทย์และนิตยสารเพื่อความงามทั่วโลก ตั้งแต่ ยุโรป อเมริกา จนถึงเอเชีย หนุ่มสาวผู้ใส่ใจในสุขภาพและผิวพรรณ ต่างให้ความสนใจและพยายามทุกวิธีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าหรือผลิตภัณฑ์คอลลาเจนมาไว้ในครอบครองจนทำให้พ่อค้าหัวใสเร่งผลิตสินค้าที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนออกมามากมาย ผู้ขายหลายรายใช้กลเม็ดเด็ดพรายทางการตลาดเข้าสู้ บางรายใช้จำนวนตัวเลขมก.ของคอลลาเจนเข้าแหกตาลูกค้าเมื่อการตลาดเริ่มไม่จริงใจต่อลูกค้าสินค้าเริ่มปิดบังข้อเท็จจริงกระแสวิพากษ์วิจารณ์คอลลาเจนในหลายแง่มุมจึงเกิดขึ้นคำถามที่เหลืออยู่ในใจของผู้บริโภคคือ"กินยี่ห้อไหนดีกว่ากัน?" 

Bioactive Collagen

คอลลาเจนนวัตกรรมใหม่ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ความสวยและสุขภาพดีให้กับสาวปาริเซียงและสาวๆในยุโรปมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปลาทะเลน้ำลึกในเขตน่านน้ำฝรั่งเศสถูกนำมาเพาะเลี้ยงดูแลอย่างใกล้ชิดใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่อาหารที่ให้อุณหภูมิของน้ำตลอดจนปริมาณออกซิเจนในน้ำกระทั่งถูกสกัดด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในฝรั่งเศสกลายเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ที่มีมวลโมเลกุลเล็กมากที่สุดในโลกถึง2,000ดาลตันอีกทั้งยังอุดมไปด้วย กรดอะมิโน(Amino Acids) สำหรับร่างกายมนุษย์สูงสุดถึง 18 ชนิด 

ยืนยันคุณภาพด้วยผลการวิจัยสากล

การวิจัยพัฒนาผลลัพธ์ที่ได้จากการรับประทานคอลลาเจนเกี่ยวกับระดับความชุ่มชื้นของผิวโดยแบ่งกลุ่มอาสาสมัครสาวทั้งชาวยุโรปและชาวเอเชียจำนวน 47 คนออกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มแรกให้รับประทานคอลลาเจนจาก Peptan® จำนวน 5,000 มก.ต่อวัน โดยทานเช้า 1 ครั้งก่อนนอน 1 ครั้ง เป็นเวลา 4 สัปดาห์ ส่วนอีกกลุ่มให้รับประทานยาหลอก (Placebo)

จากกราฟเราสรุปได้ว่า

กลุ่มอาสาสมัครที่รับประทานคอลลาเจนของPeptan®(กราฟสีม่วง) มีระดับความชุ่มชื้นในระดับเซลล์ผิวเพิ่มขึ้น 28% ภายในระยะเวลาเพียง4สัปดาห์ ในขณะที่ผู้รับประทานยาหลอก(กราฟสีชมพู) มีระดับความชุ่มชื้นในระดับต่ำกว่าอย่างเห็นได้ชัด" 

จากผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์
และคำยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญทั้งโลก

ที่ว่า"คอลลาเจนไม่อาจแสงประสิทธิภาพเชิงสุขภาพและความงามได้เต็ม100% หากปราศจากสูตรลับฉบับผิวสวยอื่นๆอีก" จึงนำไปสู่แนวทางหนึ่งเดียวแห่งนวัตกรรมอัจฉริยะใหม่ล่าสุดที่เกิดขึ้นจากการรวมกันระหว่างBioactive Collagen จาก Peptan® และ 7 สูตรลับฉบับผิวสวย สาวๆทั่วโลกเชื่อมั่นมาหลายศตวรรษ

(1.)แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione)
(2.)โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)
(3.)สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (Pine Bark Extract)
(4.)สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)
(5.)ทับทิมสกัดเข้มข้น (Pomegranate Extract)
(6.)อะเซโรล่า เชอร์รี่เข้มข้น (Acerola Cherry Extract)
(7.)วิตามินอี (Vitamin E)
Bioactive Collagen 7in1 คอลลาเจน นวัตกรรมใหม่ ที่ เป็นได้มากกว่าคอลลาเจน จึงก่อกำเนิดขึ้น

The 1st Truth
นอกจากกระตุ้นการสร้่างคอลลาเจนแล้ว เราควรป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจนภายในชั้นผิวด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น และ สารสกัดจากเปลือกสน 

สาวๆหลายคนเลือกที่จะทานคอลลาเจนเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ แต่ละลายการป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน เดิมที่มีอยู่แล้ว จึง ทำให้ไม่ว่าจะเติมคอลลาเจนเข้าไปเท่าไร คอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวก็จะหายไปเรื่อยๆ เหมือนดั่งการเติมน้ำเข้าไปในถังที่ก้นรั่วนั้นเอง ดังนั้นเราจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทั้งกระตุ้นการสร้าง ช่วยดูดซึม และป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน โดยส่วนผสมหลักที่มาแรงที่สุดคือ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น,สารสกัดจากเปลือกสน


 

The 2nd Truth
ควรรับประทานคอลลาเจน เมื่อท้องว่าง โดยทานเช้า 1 ครั้ง และ ก่อนนอน 1 ครั้ง ครั้งละ 2,500 mg. 

อ้างอิงจากผลการวิจัยจากฝรั่งเศส โดยกลุ่มอาสาสมัครสาวๆ อายุ 30 ขึ้นไป ที่มีลักษณะผิวแห้ง จำนวน 40 คนโดยให้รับประทานคอลลาเจนเปปไทด์ครั้งละ 2,500 mg. ติดต่อกันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่า กลุ่มอาสาสมัครประมาณ 26% รู้สึกว่าผิวสัมผัสตามจุดต่างๆของร่างกายนุ่มขึ้นเรียบ เนียนขึ้น และ รู้สึกได้ว่าผิวที่แห้งกร้านกลับมีนํ้ามีนวลขึ้นนั้นคือเหตุผลที่ว่า ทำไมเราจึงแนะนำให้สาวๆรับประทานคอลลาเจนเปปไทด์ อย่างมีสติและไม่จำเป็นต้องเสียเงินมากมายเพื่อคอลลาเจนเป็นหมื่นมิลลิกรัมที่อาจให้ผลลัพธ์ไม่ชัดเจน

The 3rd Truth
โดยทั่วไปแล้วคอลลาเจน ไม่ช่วยให้คุณขาวขึ้นโดยตรง แต่สูตรลับผิวสวยอื่นๆต้่งหากที่ช่วยคุณได้

เนื่องจากคุณประโยชน์โดยตรงของคอลลาเจนคือคืนความยืดหยุ่น และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ดังนั้นอย่าหลงเชื่อคำโฆษณาจากผู้ขายที่ว่าคอลลาเจนช่วยให้ขาวได้ใน 3 วัน 7 วัน หากอยากมีผิวขาวอมชมพู ดูมีออร่า และมีผิวเนียบนุ่มชุ่มชื้นในเวลาเดียวกัน ควรมองหาผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่ มีส่วนผสมของสูตรลับผิวสวยที่ช่วยให้คุณขาวได้จริงๆ เช่น แอล-กลูต้าไธโอน ,สารสกัดจากเปลือกสน ,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ,สารสกัดจากมะเขือเทศ ,โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ,วิตามินซี ,วิตามินอี


 

Review  จากลูกค้าจริงทั่วไทย


*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง แล้วแต่บุคคล


*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง แล้วแต่บุคคล


*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง แล้วแต่บุคคล

 


*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง แล้วแต่บุคคล


*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง แล้วแต่บุคคล

ไวอัพ คอลลาเจน (Wiup Collagen Cluta Q10 Plus+)
ไวอัพ คอลเจน กลูต้า คิวเท็น(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)

บรรจุ 15 ซอง
หมายเลข อย : 10-1-00152-1-0167
วิธีรับประทาน :
รับประทาน 1 ซอง ชงกับน้ำเย็น 120 มล. 
ก่อนอาหารเช้า หรือ ก่อนนอน ทุกวัน 
Tips คนให้เข้ากันดื่มได้ทันทีแล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว )

WiUp Collagen 


คำค้น:   wiup, ไวอัพ