Rino - ไรโน่ สเปรย์เฉพาะจุด สำหรับผู้ชาย (9 mL)

Rino สเปรย์เฉพาะจุด สำหรับผู้ชาย

ACTIVE SERUM

RINO Active Serum
ไรโน่ สเปรย์เฉพาะจุด สำหรับผู้ชาย ที่จะช่วยยืดช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ ด้วยสารสกัด จากสมุนไพรของ RINO จะซึมเข้าสู่ใต้ผิวหนัง คุณจะสามารถมีความสุขกับกิจกรรมรัก มันเป็นความผสมผสานอย่างลงตัวจาก RINO ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ขึ้นมาได้ประสิทธิภาพ และมอบความสุขให้กับคุณและคู่ได้อย่างที่ต้องการ
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ทำไมต้อง Rino?

 

> มีส่วนช่วยในการสร้างความสุขกับคู่ของคุณ <

> ปลอดภัยด้วย มาตรฐาน อย. <

สกัดจากธรรมชาติ <

> มั่นใจในทุกท่วงท่าลีลา <

Rino ดียังไง

มีส่วนช่วยในการทำให้ความสุขของคุณให้นานขึ้น
 
ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจึงไม่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดการระคายเคือง
 
ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้สะดวกแก่การใช้งานคุณสามารถพกพา Rino ไปทุกที่ได้
 
สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ง่าย สะดวก มีหลากหลายช่องทางจำหน่าย
 
 
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

เหตุผลเที่คุณต้องเลือกใช้กับ Rino

 

 • สกัดจากธรรมชาติ
 • ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
 • ดีไซด์สวยหรู สามารถพกพาไปได้ทุกที่  
 • ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน อย.
 • ไม่มีผลข้างเคียง

 

 

 

 • มีส่วนผสมของสารเคมี
 • กลิ่นฉุน
 • ไม่ผ่าน อย.
 • ทำให้ระคายเคือง แสบร้อน

 

 
 
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

อย่ามองข้ามสิ่งเหล่านี้

 
 • นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ
 • ล่มปากอ่าว
 • ครั้งเดียวก็เกินพอ
 • อาวุธไม่พร้อมรบ
 • ไม่มั่นใจในทุกท่วงท่า

เพราะสุขภาพน้องชายก็สำคัญของชายชาตรีทุกคน ไม่น้อยไปกว่าเรื่องอื่นใด หากคุณต้องแสดงความอ่อนแอบนเตียงต่อหน้าคู่ของคุณแล้วละก็ คงเป็นเรื่องน่าอายมิใช่น้อย อย่าปล่อยให้เสียงหัวเราะ ต้องทำร้ายจิตใจคุณ แก้ปัญหาด้วย Rino

หยุดพฤติกรรมเสี่ยงของคุณ!! 

สำหรับยาที่ไม่ได้คุณภาพ และสารเคมีที่อันตราย ไม่ใช่แค่คุณแต่น้องชายของคุณที่ถูกทำร้ายจากสารเคมี จะทำให้น้องชายของคุณเสื่อมสมรรถภาพ อย่าปล่อยให้ความเป็นชายชาตรีของคุณต้องหมดไป เราจึงคัดแต่ส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม ปลอดภัยและได้มาตรฐาน เพราะเรารู้ว่าความเป็นชายสำคัญสำหรับคุณ

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

วัตถุดิบชั้นยอดที่ทำให้มี Rino

 
สารสกัดจากโสม - เราได้คัดโสมสายพันธุ์พิเศษเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลีใต้ เพาะเลี้ยงภายใต้อุณหภูมิจำกัดที่ 20-30 องศาและเก็บเกี่ยวที่อายุ 6 ปีเท่านั้น เพื่อนำมาเป็นส่วนผสมใน Rino เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าโสมนั้น ช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิต ทำให้เลือดบริเวณ "น้องชาย" ของคุณไหลเวียนได้ดี ซึ่งนั้นจะทำให้น้องชายของคุณแข็งได้อย่างเต็มที่
 
 
สารสกัดจากใบบัวบก - ใบบัวบกเป็นสมุนไพรที่คนไทยรู้จักมาอย่างยาวนาน แต่หลายคนไม่รู้ว่าใบบัวบกมีส่วนช่วยให้น้องชายของคุณให้แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยทำให้หลอดเลือดมีความแข็งแรง และสามารถนำเลือดไปเลี้ยงน้องชายขอบคุณได้อย่างดีเยี่ยม
 
 
สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย - อุดมไปด้วยสาระสำคัญหลายอย่าง Ginkgo Flavonoids และ Terpene Lactones จึงมีส่วนช่วยเพิ่มอัตราการหมุนเวียนโลหิตไปยังอวัยวะเพศชาย
 
 
วิตามินอี - สารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง มีผลในการลดความเครียด เพิ่มพลังและเสริมความแข็งแกร่งให้กับเพศชาย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยต่อการทำงานของระบบประสาท
 
 
วิตามินซี - จะช่วยให้เลือดไหลเวียนไปอวัยวะเพศเพิ่มขึ้น โดยการที่ทำให้หลอดเลือดขยายตัวได้ดี
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มาตรฐานการผลิต ผ่านการรับรองจากองค์กรชั้นนำ

 

อย.
อักษรย่อของ “สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา” เป็นส่วนราชการในระดับกรมของประเทศไทย สังกัดกระทรวงสาธารณสุข มีหน้าที่ในการดําเนินงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ปกป้องและคุ้มครองสุขภาพประชาชนจากการบริโภคผลิตภัณฑ์สุขภาพ (ซึ่งผลิตภัณฑ์สุขภาพ ส่วนใหญ่มักจะหมายถึง อาหาร ยา เวชภัณฑ์ และเครื่องสำอางค์)โดยผลิตภัณฑ์สุขภาพเหล่านั้นต้องมีคุณภาพมาตรฐานและ ปลอดภัย มีการส่งเสริมพฤติกรรมการบริโภคที่ถูกต้องด้วยข้อมูลวิชาการที่มีหลักฐาน เชื่อถือได้และมีความเหมาะสม เพื่อให้ประชาชนได้บริโภคผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ปลอดภัยและสมประโยชน์

 

 

ฮาลาล
คือ เครื่องหมายที่คณะกรรมการฝ่ายกิจการฮาลาลของคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย หรือคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดต่าง ๆ ได้อนุญาตให้ผู้ประกอบการทำการประทับ หรือแสดงลงบนสลาก หรือผลิตภัณฑ์ หรือกิจการใด ๆ โดยใช้สัญญลักษณ์ที่เรียกว่า “ฮาลาล” ซึ่งเขียนเป็นภาษาอาหรับว่าภายในกรอบสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน หลังกรอบเป็นลายเส้นแนวตั้ง ใต้กรอบภายในเส้นขนานมีคำว่า “สนง.คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย” โดยเครื่องหมายดังกล่าวนี้ จะออกให้กับผลิตภัณฑ์อาหาร และเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ฮาลาล และหรือเนื้อสัตว์ฮาลาลที่นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นต้น

 

 

GMP
Good Manufacturing Practice (GMP) หรือหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร จัดทำขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ หรือ โคเด็กซ์ (CODEX) เพื่อให้สมาชิกทั่วโลกใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติ เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค GMP เป็นเกณฑ์ หรือข้อกำหนดพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุม เพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตามและทำให้สามารถผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย

 

สเปรย์ชะลอการหลั่ง Rino ผ่านการขึ้นทะเบียนจาก อย.
 

พบกับพวกเราได้ที่สื่อชั้นนำเหล่านี้


คำค้น: