Ime Collagen Honey Lemon - ไอเม่ คอลลาเจน น้ำผึ้งมะนาว (100 กรัม)

 

Ime Collagen Honey Lemon
"ไอเม่ น้ำผึ้งมะนาว"

 


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเปปไทด์ชนิดผงผสมน้ำผึ้งมะนาว
ผสมผสานได้อย่างลงตัวระหว่างน้ำผึ้งมะนาวกับคอลลาเจนญี่ปุ่น (コラーゲン)

ไม่เพียงเข้มข้นไปด้วยคอลลาเจนจากปลาธิราเปีย
นำเข้าจากญี่ปุ่น 100,000 มก. ต่อซอง ยังทวีคุณค่าด้วย

ความหอมหวานสดชื่นของน้ำผึ้งมะนาว
ให้คุณสัมผัสผิวสวย หุ่นกระชับ สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรงดูดี

จากภายในสู่ภายนอกแบบไม่ต้องเยอะ ในแบบหนุ่มสาวญี่ปุ่นได้แล้ว

 

พรีเมี่ยมคอลลาเจน เปปไทน์ จากปลา
(Premium Fish Collagen Peptide)
ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่ง! กับ ไอเม่คอลลาเจน (ime) คอลลาเจนบริสุทธิ์ชนิดผงที่มียอดขายติดอันดับหนึ่ง ด้วยคุณภาพของคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม ส่งตรงจากญี่ปุ่น เน้นๆด้วยไบโอแอคทีฟและไตรเปปไทด์ในอัตราส่วนที่ลงตัวจึงละลายง่าย ไม่มีกลิ่น ทานง่าย ผสานนวัตกรรมการสกัดตัวใหม่ล่าสุดช่วยให้ได้โครงสร้างโมเลกุลอะมิโน PO-OG ที่มากกว่าปกติ ช่วยให้ดูดซึมเร็วขึ้น! พิเศษ! หนึ่งเดียวที่อุดมไปด้วยหมู่อะมิโนมากถึง 19 ชนิด!! ดีต่อกาย ดีต่อใจ ทานยังไงก็สวย

 
น้ำผึ้งมะนาว Honey Lemon
น้ำผึ้ง (Honey) คือ น้ำหวานจากดอกไม้ที่ผึ้งงานนำมาเก็บสะสมไว้ ซึ่งปกติแล้วน้ำผึ้งจะมีกลิ่น รส สี ที่ต่างกันออกไปตามชนิดของพืชนั้น ๆ ทางแบรนด์ไอเม่ของเรา ก็ได้คัดเอาน้ำผึ้งเกรดพรีเมี่ยม มาผสมกับเลมอน (Lemon)ชั้นยอดที่ให้รสชาติเปรี้ยวกลมกล่อม ด้วยรสชาติหวานของน้ำผึ้งและรสเปรี้ยวของเลมอน ทำให้เกิดรสชาติที่หวานหอมสดชื้น แบบที่คุณไม่เคยลิ้มลอง

ทั้งยังให้คุณค่ากับผิว มีส่วนช่วยให้ผิวสุขภาพดี ช่วยลดอาการท้องผูก ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น รสชาติดีและยังได้ประโยชน์ต่อร่างกาย
- ช่วยลดอาการท้องผูก
- ช่วยให้อิ่มท้อง
- รู้สึกสดชื่น
- ใช้ผงน้ำผึ้งและเลมอนแท้
- ละลายง่าย
- รสชาติดีหวานอมเปรี้ยว
- สร้างพลังงานและลดแคลลอรี่
 
มีส่วนช่วยในการควบคุณแคลอรี่
น้ำผึ้งผสมมะนาวเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมสำหรับสาวๆหลายคน ที่หันมาดูแลรูปร่าง เพราะนอกจากจะมีปริมาณแคลอรี่ที่ต่ำ ( ประมาณ 20 - 25 แคลอรี่ ) รสชาติหวานอมเปรี้ยงของน้ำผึ้งมะนาวยังช่วยให้รู้สึกสดชื่น และแถมยังเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับสาวผู้ต้องควบคุมน้ำหนักด้วย สารพิษที่ตกค้างหรือไขมันอยู่ในร่างกายของเรา เป็นสาเหตุที่ทำให้สัดส่วนและน้ำหนักเพิ่มขึ้น และยากที่จะขับสารพิษเหล่านี้ให้ออกมาจากร่างกาย ควรมองหาน้ำผึ้งผสมมะนามมาดื่มวันละแก้วขณะท้องว่าง เพราะมีส่วนช่วยในการขับสารพิษและไขมันออกจากร่างกายในรูปของปัสสาวะได้
 
ช่วยให้อิ่มท้อง
หากคุณหิวและต้องการทานอาหารหรือขนมแต่กลัวเรื่องน้ำหนักแล้วละก็น้ำผึ้งมะนาวเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ เพราะน้ำผึ้งมะนาวให้รสชาติหวานอมเปรี้ยว ทั้งยังช่วยให้อิ่มท้อง ลดความอยากอาหารไปได้ในตัว
 

รีวิวลูกค้าที่น่ารักของ Ime Honey Lemon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

คอลลาเจน น้ำผึ้งมะนาว ผ่านการขึ้นทะเบียนจาก อย.


คำค้น: