บริษัท ไอไบโอ จำกัด

iBio_Banner

 

รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม ครบวงจร

โดย บริษัท iBio รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม ที่ได้รับมาตรฐาน GMP ที่ก่อตั้งภายใต้รากฐานอันมั่นคงของกลุ่มบริษัทในเครือผู้นำเข้าและส่งออก วัตถุดิบเพื่อ ผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางพร้อมทั้งมีโรงงานที่ได้รับ มาตรฐานและมีประสบการณ์มากว่า 40  ปี เราจึงมีความชำนาญในด้านการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมที่ดีที่สุดภายใต้ความต้องการ และราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุดในการสร้างแบรนด์

 

เคล็ดลับทั้ง 3 กับความสำเร็จของ iBio

ความเป็นมืออาชีพ

ความเป็นมืออาชีพ
Professionality

ด้วยประสบการณ์การทำงานด้าน รับผลิตอาหารเสริม กว่า 40 ปี ในวงการทีมงานของเราทุกคนพร้อมแล้วที่จะนำท่านไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จพร้อมกับพวกเรา

ความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือ
Reliability

ยืนยันผลงานอันน่าประทับใจจากประสบการณ์การเป็นทีปรึกษาให้กับธุรกิจมากกว่า หลายแห่งคุณจึงมั่นใจได้ว่า iBio ช่วยให้แผนธุรกิจของคุณเป็นไปได้

นวัตกรรม

นวัตกรรม
Innovation

นอกเหนือจากการนำเสนอสูตรลับที่ดีที่สุดให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณแล้วเรายังช่วยคุณเลือกนวัตกรรมการผลิตที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ

เราคือ ผู้ให้บริการรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

One-Stop Service “OEM & Marketing”

อย่ากังวลหากคุณเป็นมือใหม่ในวงการ เพราะ iBio สามารถให้คำปรึกษาด้านการดำเนินธุรกิจอาหารเสริมเบื้องต้นตามความต้องการของคุณได้

ทีมงานให้คำแนะนำปรึกษา
  • คิดค้นสูตรและควบคุมคุณภาพการผลิต พิถีพิถันคัดเลือกส่วนผสมคุณภาพดีที่สุดแต่ราคาสมเหตุสมผลเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณในทุกมิติ
  • ฉลาก ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์คุณภาพ ใส่ใจทุกขั้นตอนของการสร้างฉลากสินค้าที่โดดเด่น ไปจนกระทั่งบรรจุภัณฑ์ที่ดูดี เข้ากับคอนเซปต์สินค้าได้อย่างลงตัว
  • ไอเดีย, งานออกแบบ และงานศิลป์ที่นี่ เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีและเป็นที่รู้จัก ต้องเริ่มต้นจาก 'การออกแบบภาพลักษณ์' ของแบรนด์ ที่เป็นระบบเสมอ
  • ปรึกษาให้คำแนะนำธุรกิจเบื้องต้น
  • บริการด้านเอกสาร จดทะเบียน อย. อำนวยความสะดวก ไม่ต้องต่อแถว ไม่ต้องรอคิว ไม่ต้องสับสนกับเอกสารมากมายอีกต่อไป เพราะ iBio จะช่วยดูแลให้ตั้งแต่ต้นจนจบ


มีไอเดียเด็ดๆ จะเก็บไว้ทำไม? บางทีไอเดียของคุณอาจเปลี่ยนโลกทั้งใบก็ได้ ใครจะรู้ ?!

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>
 

Our Services (OEM)
บริการของเรา

ด้วย ศักยภาพและความพร้อมทางด้านการ รับผลิตอาหารเสริม สินค้า (OEM)  iBio พร้อมแล้วที่จะตอบทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกสินค้าและธุรกิจของท่านได้อย่างลงตัว ภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารมากประสบการณ์และแผนการตลาดอันยอดเยี่ยม คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราจะเป็นบริษัทผู้ให้บริการทางด้านการ รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ที่ดีที่สุดของคุณ

 

Why us?
ทำไมต้องทำ OEM กับเรา?

พบหลากหลายเหตุผลที่คุณควรปรึกษาเรา เหมือนที่หลายๆคนเลือกและไว้วางใจเรา
1.) เราทำให้การผลิตและการวางแผนการผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง รับผลิตครีม สินค้าของคุณเป็นเรื่องง่าย
2.) เราช่วยประหยัดงบด้วยแผนการผลิตที่ช่วยลดต้นทุน ดำเนินงานว่องไว และใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยทำงาน
3.) เราคือ บริการ OEM ครบวงจรที่ดีที่สุดและเป็นมิตรกับคุณมากที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้
4.) บริการ รับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม ของเราตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่
5.) เชื่อมั่นได้ในทุกขั้นตอนการทำงาน ด้วยมาตรฐานการทำงานระดับโลก

6.) มั่นใจในมาตรฐานโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม มาตรฐานเป็นที่ยอมรับสากล ผ่านการรับรอง GMP.ระดับโลก

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>
 

พัฒนาสูตรอาหารเสริม ออกแบบดีไซน์แพคเกจจิ้ง การตลาด สร้างแบรนด์
 

One-Stop Service OEM.

 

บริการรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร (OEM)

สร้างแบรนด์อาหารเสริม ได้ง่ายๆ ใน 6 ขั้นตอน ด้วยบริการครบวงจร จาก iBio 

 

1. ให้คำปรึกษา การสร้างแบรนด์ : คุณจะมั่นใจได้ว่า แบรนด์ของคุณจะมี Concept ผลิตออกมาแล้ว มีจุดเด่นชัดเจน ช่วยให้แบรนด์ขายง่าย เป็นที่จดจำ ให้คำปรึกษา โดยทีมงานนักขาย มืออาชีพมากประสบการณ์แบบส่วนตัว
2. ร่วมมือคิดค้น พัฒนาสูตรอาหารเสริม :

เรามีทีมงาน R&D มืออาชีพ ประสบการณ์สูง สำหรับพัฒนาสูตรอาหารเสริม ตามความต้องการของคุณ หรือจะเลือกสูตรอาหารเสริม ที่เราคิดค้น พัฒนาสูตรสำเร็จรูป พร้อมผลิตได้ทันที ก็สามารถทำได้ ซึ่งเรามีสูตอาหารเสริม ครบทุกหมวดผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม ทุกชนิด

3. บริการออกแบบแพคเกจจิ้ง :

หมดห่วงเรื่อง งานออกแบบ กล่องบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ภาพลักษณ์แบรนด์ ซอง กระปุก ต่างๆ เพราะ iBio เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพ ที่มีฝีมือการออกแบบ ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ

4. ดำเนินการผลิตอาหารเสริม : บริษัท iBio มีโรงงานผลิต ทีได้รับมาตรฐาน GMP ที่ได้รับการยอมรับอย่างสากล ถึงคุณภาพ ความสะอาด และมาตรฐาน พร้อมทั้งได้รับการรับรองจาก กระทรวงสาธารณะสุข  (อย.) ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า อาหารเสริมของคุณจะปลอดภัย และเห็นผล แน่นอน
5. ดำเนินการจด อย. :

iBio เราให้บริการ ดำเนินการ ขึ้นจะเบียน จดแจ้งเลข อย. เพื่อรับรองมาตรฐาน ของอาหารเสริมแบรนด์คุณ ให้ทั้งคุณและลูกค้า มั่นใจในผลิตภัณฑ์

6. บริการให้คำปรึกษา การทำการตลาด :

iBio ไม่เพียงแต่ เป็นผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริมเพียงอย่างเดียว แต่เรายังใส่ใจ และมีทีมงานนักการตลาด คอยช่วยเหลือคุณวางแผนการตลาดร่วมกับคุณ เพื่อให้แบรนด์อาหารเสริม ของคุณ ก้าวได้ไวกว่าแบรนด์ไหนๆ อย่างแน่นอน

IBio เรามุ่งมั่น พัฒนากระบวนการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ให้สั้น และสะดวกมากยิ่งขึ้น เพียง 6 ขั้นตอนเท่านั้น อาหาเสริมแบรนด์ของคุณก็พร้อมจำหน่าย ได้ทันที ลดความยุ่งยาก ขยับความฝันของคุณให้เข้าใกล้มากยิ่งขึ้น ด้วยบริการรับผลิตอาหารเสริม แบบครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ มากประสบการณ์

วิจัยและพัฒนา (Research & Development)

โปรแกรมการวิจัยและพัฒนาขั้นพื้นฐาน (Basic Research & Development Program)
เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับการพัฒนาและออก สู่ตลาดได้อย่างสง่างาม ทีม R&D ของเราจึงทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ เพื่อสร้างสรรค์โปรแกรมวิจัยคิดค้นพัฒนาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การเลือกส่วนประกอบ (Raw Materials) ไปจนกระทั่งการขึ้นรูปหรือการผสมผสานสูตร (Formulation) ภายใต้การทำงานระหว่างกันอย่างลงตัวของข้อมูล เพื่อให้แน่ใจว่า ทุกผลิตภัณฑ์ของคุณจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเสมอ

 

งานด้านเอกสารและการจดทะเบียน (Formulation Registration & Documents)

จดทะเบียนสูตร (FDA registration) 
ลองคิดดูว่า หากท่านต้องเสียเวลาเป็นวันกับการรอคอย เสียเวลาหลายวันกับการจัดเรียงเอกสารและการแก้ไขเอกสารให้ถูกต้องตามระเบียบ ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)  มันน่าเบื่อมากแค่ไหน?
ปัญหาน่าเบื่อแบบนั้นจะหมดไป เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดการเอกสารของสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยา (อย.) โดยตรง เราจึงพร้อมแล้วที่จะดำเนินการให้ท่านด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ท่านแน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ของท่านจะได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฏหมายและที่สำคัญใช้เวลา ไม่นานอีกด้วย


บริการคำแนะนำการขึ้นสูตรผลิตภัณฑ์ (Formulation Development)
การคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านสินค้าต้นแบบของท่าน คืออีกหนึ่งงานที่ทีมงานมากประสบการณ์ของเราเชี่ยวชาญ เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการทำสูตรผลิตภัณฑ์โดยมีผลวิจัย ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ ข้อมูลทางการตลาด คืออีกหนึ่งตัวแปรแห่งความสำเร็จที่ไม่อาจมองข้ามได้ สูตรของเราทุกสูตร ต้องได้รับการยอมรับจากลูกค้าก่อนเป็นอันดับแรก รวมไปถึงต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มข้นจากผู้ตรวจสอบที่มาจากองค์กรขนาด ใหญ่ และองค์กรตรวจสอบ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าแต่ละสูตรที่เราแนะนำคือสูตรที่ดีที่สุด และตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดด้วยเช่นกัน

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>
 

บริการด้านการผลิต (Manufacturing Services)

เรามี โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง เป็นของตัวเอง จากประสบการณ์การทำงานด้านการผลิตมากเป็นเวลาหลายปี ทำให้ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นอย่างยิ่ง จึงให้สามารถผลิตสินค้าให้คุณได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องโรงงานผลิตอาหาร เสริมและเครื่องสำอางของเราได้รับมาตรฐานและมีประสบการณ์กว่า 40 ปี คุณจึงมั่นใจได้ว่า เรามีศักยภาพเพียงพอในด้านการดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์ชิ้นเอกของคุณได้อย่าง ไม่มีปัญหา

 

บริการด้านการแบ่งบรรจุ  (Repacking Service)

บริการ Repacking คืออีกหนึ่งบริการที่เราพร้อมที่จะมอบให้กับคุณ โดยครอบคลุมถึงบริการบรรจุเม็ดยาและแคปซูล อาหารเสริม ลงขวดบรรจุ ในกระบวนการห้องปลอดเชื้อ หรือเลือกบรรจุเม็ดยาลงแผงบริสเตอร์อย่างถูกมาตรฐาน ตลอดจนบริการติดฉลาก ชริ้งค์ขวดด้วยพลาสติกคุณภาพดี และบริการพิมพ์วันผลิตวันหมดอายุลงบนฉลากสินค้า เป็นต้น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณออกสู่ตลาดได้อย่างถูกต้องและสวยงามการออกแบบแพคเกจจิ้งอาหารเสริม

บรรจุภัณฑ์และจัดจำหน่าย (Packaging & Distribution)
พลังแห่งการ Design จะทำให้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ของคุณเป็นที่รู้จัก และจดจำ ได้ง่าย ช่วยให้ทำการตลาดได้ง่ายยิ่งขึ้น นี้เป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักสำคัญ ในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ติดตลาด การออกแบบผลิตภัณฑ์ แพ็คเกจจิ้ง ของลูกค้าของเรา ทุกชิ้นงาน ถูกออกแบบอย่างปราณีต และมี Concept สินค้า โดดเด่นเฉพาะตัว เพื่อชูจุดเด่น ผลิตภัณฑ์ ทั้งยังคงความหรูหรา เป็นหนึ่ง ดึงดูดสายตาน่าจับจอง โดยประสบการณ์ทีมงานออกแบบ มืออาชีพ จาก iBio ที่สั่งสมประสบการณ์มากมาย ยาวนานกว่า 20 ปี ในด้าน การออกแบบผลิตภัณฑ์ ทุกรูปแบบ แพ็คเกจจิ้ง สื่อต่างๆ ผู้อยู่เบื้องหลังของผลิตภัณฑ์ชั้นนำ มากมายที่ท่านคุ้นตา ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ และแพคเกจจิ้งของคุณ จะดูดี มีดีไซน์ ล้ำสมัย อินเทรนด์ อย่างแน่นอน
 

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Package Design)
คือ อีกหนึ่งผลงานที่เราภาคภูมิใจ เพื่อสร้างความแตกต่างและความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ คุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แบบใด ชนิดใด ทีมงานด้านออกแบบมากประสบการณ์ของเราพร้อมแล้วที่จะสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่ ดีที่สุด ถูกต้องตามมาตรฐานสากล และโดดเด่นที่สุดเท่าที่คุณเคยพบมา!
 

บริการออกแบบฉลากและสิ่งพิมพ์อื่นๆ (label Design)
นอก เหนือจากบรรจุภัณฑ์แล้วข้อมูลและรูปแบบของฉลากคือ อีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ เราจึงไม่เคยมองข้ามการออกแบบในส่วนนี้แม้แต่รายละเอียดเพียงน้อยนิดรวมไป ถึงความถูกต้องและความสอดคล้องของข้อมูลในฉลากอีกด้วยที่เราให้ความสำคัญ เพื่อสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ผลิตภัณฑ์สื่อสารออกไปสู่สาธารณชนและลูกค้าของ คุณ

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>

บริการด้านการตลาด สำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม

ให้คำปรึกษาการทำการตลาด (Marketing Service)

บริการให้คำแนะนำทางการตลาด เราไม่เพียงเชี่ยวชาญในการ รับผลิตอาหารเสริม เพียงอย่างเดียว แต่ทีมงานเรายังเชี่ยวชาญ การตลาด ครบทุกรูปแบบ ทั้งการตลาดแบบ ออนไลน์ และการตลาดออฟไลน์ ครอบคลุมทุกช่องทางการตลาด เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ทุกย่างก้าว เพื่อความสำเร็จของแบรนด์ ในธุรกิจอาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม ของคุณ อย่างจริงใจ โดยผู้รู้จริง 
 

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม กับมืออาชีพ

 (Professional Teamwork)

 

พา คุณก้าวไปด้วยกัน เติบโตไปพร้อมๆกับคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญในทุกๆด้าน ที่เกี่ยวข้องกับการ รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ตั้งแต่งานวิจัยและพัฒนาสูตร ออกแบบผลิตภัณฑ์ เข้าสู่กระบวนการผลิต พร้อมจดทะเบียน อย. การทำการตลาด มุ่งไปสู่การสร้างแบรนด์เป็นอันดับหนึ่งของธุรกิจสายอาหาร เสริม ไปกับเรา

บริการติดต่อนำอาหารเสริมแบรนด์ของคุณ ขึ้นขายบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

 


อยากมีอาหารเสริม ของคุณขายในห้างดังๆไหม ? เราช่วยคุณได้ !

มากกว่า 100 แห่งของเหล่าคู่ค้า ตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าปลีก ที่พร้อมตอบรับธุรกิจอาหารเสริม ของคุณ ด้วยเครือข่ายและสายสัมพันธ์อันดีที่มีมากว่า 40 ปีของเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ครีม เครื่องสำอางค์ ของคุณจะได้รับการยอมรับจากเหล่าคู่ค้าอย่าง ง่ายดาย

สนใจ? ให้หนังสือดังเหล่านี้มีรูปผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ครีม เครื่องสำอาง แบรนด์ของคุณโชว์อยู่   เราช่วยคุณได้ !
สร้างแบรนด์ให้ชนะคู่แข่ง ด้วยเทคนิคการทำการตลาดที่หลากหลาย ช่องทาง เพิ่มโอกาสเป็นเจ้าแห่งตลาด อาหารเสริม และ เครื่องสำอางค์ ด้วยคอนเนคชั่น จาก iBio ที่จะทำให้การทำการตลาดโปรโมทแบรนด์ เป็นเรื่องง่าย มากกว่าที่คุณคิด

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>  


ติต่ดอ ลงโฆษณาแบรนด์อาหารเสริม บนสื่แมกกาซีนนิตยสาร ชั้นนำของเมืองไทย


อยากให้สื่อช่วยเชียร์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ของคุณไหม ?  เราช่วยคุณได้ !
ปลุกเสียงเชียร์ สร้างกระแส แบรนด์อาหารเสริม ครีม เครื่องสำอางค์ ของคุณ ให้เป็นกระแส ทะยานขึ้นสูแบรนด์ชั้นนำ อันดับต้นๆของประเทศ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยบริการเสริม จาก iBio ของเรา ที่จะช่วยให้คุณเป็นผู้กุมพลังเสียง สื่อสารกับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย จุดกระแสสร้าง แบรนด์ให้ชนะคู่แข่ง อย่างมีชั้นเชิงและมืออาชีพ ได้ในงบประมาณที่คุณต้องทึ่ง


โปรโมทสื่อโฆษณา แบรนด์อาหารเ??</div>
    </div>
</div>
<footer>
  <div class=


iBio.co.th © 2021