อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ เครื่องสำอาง ครีม สบู่ ของตัวเอง ต้องเริ่มยังไง

Posted On 22/12/2016 |  Last Update 17/10/2017 |  Read 10545 times | 

               สาวๆ หลายคนที่ได้ลองใช้เครื่องสำอาง ครีม สบู่ของดารา หรือเซเลป แล้วอยากมีรายได้ดี หรือเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง สบู่ ครีม บ้างนั้น แต่ไม่ร็จะไปขอคำปรึกษาใคร เริ่มจากตรงไหน ใครจะผลิตให้วันนี้ iBio มีคำตอบมาฝาก อ่านจบสามารถมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้ทันที  ด้วยคำแนะนำจากผู้รู้จริง ที่อยู่ในวงการอาหารเสริม เครื่องสำอาง มากว่า 40 ปี และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริมมากมาย จึงมั่นใจได้ว่าคำแนะนำของเรา สามารถทำได้จริงและประสบความสำเร็จ งั้นมาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าหากเราอยากมีแบรนด์เครื่องสำอาง สบู่ ครีม ซัก 1 แบรนด์ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง

1.      ไอเดีย และ คุณสมบัติของเครื่องสำอาง สบู่ ครีม

เริ่มต้นการเป็นเจ้าของแบรนด์นั้นต้องเริ่มจากตัวคุณเองก่อน ถึงความอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง จากนั้นลองมองหาตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบ และคุณสมบัติ ที่อยากให้เครื่องสำอางเรามี เพื่อนำไปปรึกษาโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

2.      เงินทุน

หลังจากมีไอเดียผลิตภัณฑ์เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็จะถึงของปัจจัยสำคัญมาก ๆ ในการทำธุรกิจ คือเงินทุน ซึ่งการสร้างแบรนด์ หรือจ้างโรงงานรับผลิตนั้น จำเป็นที่จะต้องใช้เงินทุน ซึ่งมีหลากหลายวิธีในการระดมทุน

3.      มองหาโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

หลังจาก มีสองสิ่งข้างต้นพร้อมแล้ว คราวนี้ก็ไปลุยกันต่อ เรื่องของการมองหาโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพ ซึ่งต้องสังเกต สัญลักษณ์ มาตรฐานการรับรองโรงงาน เช่น GMP อย. เป็นต้น ซึ่ง ตัวอย่างเช่น บริษัท iBio มีครบทุกอย่าง จึงหายห่วง เมื่อจ้างเราผลิตเครื่องสำอาง

4.      จ้างโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สำเร็จรูป

หลังจากเลือกโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางได้แล้ว ก็ทำการติดต่อไปปรึกษา และทำการจ้างผลิต ขั้นตอนนี้โรงงานจะดำเนินการผลิตพร้อมบรรจุแพคเกจจิ้งให้คุณพร้อมขาย

5.      นำไปโปรโมทและจำหน่าย สร้างแบรนด์

หลังจากผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางแล้ว คุณก็สามารถนำไปโปรโมท สร้างแบรนด์ได้ทันที ซึ่งขั้นตอนนี้คุณจะเริ่มสนุก และสร้างรายได้มหาศาลให้กับคุณ

 

ทั้งหมดนี้เป็นขั้นตอนง่ายๆ เปลี่ยนคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ในชั่วข้ามคืน ซึ่งใคร ๆก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง ครีม สบู่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะค่าใช้จ่ายไม่ได้สูงมากนัก ทำตลาดเครื่องสำอาง และความสวยความงามนั้น เป็นตลาดที่ใหญ่มาก ๆ เพราะผู้หญิง มีจำนวนประชากรที่มากกว่าหลายเท่าตัว จึงทำให้ตลาดนี้โตได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ใครที่กำลังเล็งๆ จะลงทุนในตลาดนี้ แนะนำอย่ารอช้าครับ หากคุณอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมส่วนไหน โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางยินดี ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลทุกอย่าง ได้อย่างครบถ้วน ด้วยประสบการณ์ตรง แนะนำให้คุณสอบถามได้โดยตรงจากโรงงาน