เหตุผลที่ต้องใช้บริการรับผลิตเครื่องสำอาง

Posted On 25/01/2017 |  Last Update 17/10/2017 |  Read 1616 times | 

รับผลิตเครื่องสำอาง ครบวงจร

           หลายที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง อาจมีคำถามเกิดขึ้นว่า เราไม่จ้างบริการรับผลิตเครื่องสำอางไม่ได้หรอ แตกต่างกันอย่างไร หากเราอยากผลิตเครื่องสำอาง ขายเอง ซึ่งคำถามนี้มักเกิดกับกลุ่มผู้ที่ยังไม่ได้หาข้อมูลเรื่องบริการรับผลิตเครื่องสำอาง มาก่อน จึงยังไม่เห็นภาพ และข้อดีต่าง ๆที่หากคุณทำเองนั้น คุณจะเจออะไรบ้าง ซึ่งล้วนแล้วแต่ไม่คุ้มค่าทั้งนั้น ทั้งเวลา เงิน และโอกาสต่างๆจะหมดไปกับการลงทุนเครื่องจักร การบริหารงานคน และเงินที่คุณควรจะเริ่มสร้างแบรน์ และทำการตลาดเครื่องสำอาง กลับต้องมาใช้ลงทุนเยอะแยะในส่วนการผลิต ซึ่งวันนี้ iBio จะพาคุณไปทำความรู้จักกับบริการรับผลิตเครื่องสำอาง พร้อมทั้งเหตุผลที่ทำไมต้องใช้บริการรับผลิตเครื่องสำอาง กันด้วย

 

ซึ่งเรามาดูกันดีกว่าครับ ว่าทำไม เราถึงแนะนำให้ใช้บริการรับผลิตเครื่องสำอาง แทนการผลิตเอง

1.      ลงทุนน้อยกว่า

ในเรื่องของการลงทุนน้อยกว่านั้น เนื่องจากโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางนั้น มีเครื่องมือ ในการคิดค้น และพัฒนาสูตรเครื่องสำอางแบบครบครัน ที่พร้อมจะพัฒนา และผลิตเครื่องสำอาง ออกมาได้หลายรูปแบบ ซึ่งในส่วนนี้ หากเราลงทุนเรื่องเครื่องจักร เพื่อผลิตเอง นั้นจะต้องเสียเงินจำนวนมหาศาล ทั้งในเรื่องเครื่องจักรผลิตเครื่องสำอาง แรงงาน บุคลากร และค่าดำเนินการอื่นๆมากมาย ทำให้แทนที่จะคืนทุนไวกลับกลายเป็นการคืนทุนที่ช้า หรือทุนจมแทน

2.      ไม่ต้องฝึกคน

หากเราตั้งโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง แบรนด์เราเองนั้น เราต้องเสียเวลา และเสียเงินจำนวนมหาศาลในการฝึก บุคลากร เพื่อให้เก่ง จนสามารถรับผลิตเครื่องสำอาง ของเราให้ได้มาตรฐาน แต่หากคุณใช้บริการรับผลิตเครื่องสำอางกับโรงงาน ที่พร้อมให้บริการสร้างแบรนด์ คุณจะไม่ต้องปวดหัว และเสียเงินใน่สวนนี้แม้แต่บาทเดียว ซึ่งด้วยประสบการณ์ ของโรงงานรัยผลิตเครื่องสำอางนั้น จะช่วยให้คุณสามารถสร้างแบรนด์เครื่องสำอางได้ไว และดีกว่าทำเอง

3.      เอาเวลาไปทำการตลาดดีกว่า

บอกลาปัญหา น่าปวดหัวของการผลิตเอง ปล่อยให้มืออาชีพที่ให้บริการรับผลิตเครื่องสำอาง ดำเนินการแทนคุณดีกว่า เพื่อให้คุณใช้เวลาที่เหลือ ในการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ได้อย่างเต็มที่ เพราะหากคุณมัวแต่เอาเวลาไปสนใจในกระบวนการผลิต เท่ากับคุณจะเสียวเลาอย่างมากในการรอโปรดักซ?เสร็จ แล้วถึงเริ่มดำนเนินการด้านการตลาด ซึ่งทำให้คุณสูญเสียโอกาสในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง อย่างมหาศาล

4.      ไม่ต้องปวดหัว

คุณจะไม่พบปัญหาใดๆ ในขั้นตอนการผลิตแน่นอน หากคุณใช้บริการรับผลิตเครื่องสำอาง เพราะทางโรงงานรับผลิต จะดูแล ดำเนินการให้จนแล้วเสร็จออกมาเป็น เครื่องสำอางพร้อมขาย ทำให้คุณมีสมาธิและไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาจุกจิกในการผลิต

5.      เจอผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

มั่นใจหายห่วงกับบริการรับผลิตเครื่องสำอาง ตัวจริง ที่เชี่ยวชาญ ในด้านนี้โดยตรง ซึ่งจะให้คำแนะนำกับคุณได้ ทุกเรื่อง ทำให้ทุกกระบวนการผลิตดำเนินงานไปอย่างรวดเร็วและสมูท ทำให้แบรนด์เครื่องสำอางของคุณนั้น ได้คุณภาพ และดีที่สุดจริงๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับเหตุผลหลักๆที่คุณควรจ้างโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง แทนที่คุณจะผลิตเอง ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคน คงพอเห็นภาพ และได้ไอเดียในสร้างแบรดน์อาหารเสริมแล้วนะครับ ติดตามบทความสาระดีๆ เกี่ยวกับ การสร้างแบรนด์ได้ที่ iBio