บริษัท ไอไบโอ จำกัด

             หลายคนที่อยากสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง และหาข้อมูลมาบ้างแล้วจะพบว่ามีโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ที่คอยให้บริการในการคิดค้นพัฒนาสูตร และผลิตเครื่องสำอาง ในแบรนด์ของเรา เราเรียกธุรกิจนี้ว่า Cosmetics OEM ซึ่งจะคอยให้บริการในการสร้างแบรนด์ ทุก ๆขั้นตอนจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ พร้อมขายได้ทันที ซึ่งเป็นบริการที่สะดวกและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของแบรนด์มาก ๆ  ซึ่งบริการรับผลิตเครื่องสำอางนี้ มีขั้นตอนง่ายมาก ๆ ซึ่งใคร ๆก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ขายดี รับเงินล้านง่ายๆ ได้ทันที ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณ ไปพบกับ 6 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง กับโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง ว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง

1.      พูดคุย สอบถามความต้องการของว่าที่เจ้าของแบรนด์ ว่าต้องการเครื่องสำอาง แบบไหน ประเภทออะไร อยากให้มีคุณสมบัติพิเศษ อะไรบ้าง ซึ่งในขั้นตอนนี้ ทางโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางจะนำไปพัฒนาสูตร และตัวอย่างให้เจ้าของแบรนด์ทดลอง

2.      ทางโรงงานจะให้คำแนะนำ ปรึกษา เรื่องคอนเซปแบรนด์ คอนเซปผลิตภัณฑ์ ในขั้นตอนนี้ หากใครมีทีมงานออกแบบ ทางโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง จะให้ฝ่ายออกแบบมาช่วยกันเสนอไอเดีย และบรีฟสรุป แพคเกจจิ้ง ทำให้เรสามารถเห็นภาพคอนเซปของผลิตภัณฑ์ เพื่อนำไปทำการตลาดต่อ

3.      ทำสัญญา การผลิต ซึ่งก่อนจะถึงขั้นตอนนี้ทางโรงงาน จะแจ้งขั้นต่ำในการผลิต ซึ่งหากเราโอเครแล้ว ก็ทำสัญญา การจ้างผลิตเครื่องสำอาง และจ่ายมัดจำครึ่งแรกในการผลิต

4.      โรงงานดำเนินการผลิตเครื่องสำอาง ตามสูตรที่ทางเจ้าของแบรนด์ต้องการ พร้อมทั้งดำเนินการทำแพคเกจจิ้ง จนออกมาพร้อมขายได้

5.      ดำเนินการยื่นจดทะเบียน ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาจใช้ระยะเวลาดำเนินการ 30 วันไปจนถึง 2 เดือนก็เป็นได้

6.      ส่งมอบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง จากทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริม สู่มือเจ้าของแบรนด์ พร้อมขายได้ทันที

นอกจากโรงงานจะให้บริการรับผลิตเครื่องสำอาง แล้ว บางโรงงานรับผลิต จะมีบริการเสริม เพิ่มเติมช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของแบรนด์ เช่นบริการเรื่องการโปรโมท การตลาด การติดต่อหาพรีเซนเตอร์ การติดต่อวางผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ในห้างชั้นนำ ซึ่งจะยิ่งช่วยให้แบรนด์เครื่องสำอางของเรา เป็นที่รู้จัก และขายดีมากยิ่งขึ้น เพราะหากเราไปดำเนินการติดต่อเอง จะยุ่งยาก และใช้ระยะเวลานาน ซึ่งหากเลือกใช้ตัวช่วย หรือบริการที่ทางโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง มีบริการเพิ่มเติม แนะนำให้ลองขอคำปรึกษา หรือขอคำแนะนำ จากโรงงานที่เชี่ยวชาญและรู้จริง

               ซึ่งทั้งหมดนี้ คุณสามารถติดต่อได้ จบในที่เดียว ไม่ต้องยุ่งยากและเสียเวลา พร้อมทั้งไม่ต้องใช้เงินทุนมหาศาลในการตั้งโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ทำให้ต้นทุนต่ำ และคืนทุนไวมาก ๆ ซึ่งปัจจุบัน ไม่มีเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางรายไหน ที่ตั้งโรงงานผลิต เป็นของตนเองแล้ว รู้ถึงความง่ายในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง แบบนี้แล้ว จะรออะไรอยู่ละ ไปพบกับบริการ รับผลิตเครื่องสำอางกันเลย 

 

รับผลิตเครื่องสำอาง

บทความที่เกี่ยวข้อง