OEM-Cosmetics

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม กำไรหลักล้าน ?  แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง   ผลิตอะไร ขายใคร ขายยังไง  ไม่มีประสบการณ์ กลัวโดนหลอก  ไม่มีที่ปรึกษา

 

 

อยากผลิตเครื่องสำอาง

เราช่วยคุณได้!

 

 

'โอกาส' และ 'ความสำเร็จ' อยู่ในมือคุณแล้ววันนี้!

หากคุณคิดอยากทำธุรกิจเครื่องสำอาง? อยากต่อยอดไอเดียที่มีอยู่? อยากลงทุนเพิ่มเติมในธุรกิจเครื่องสำอางที่กำลังเป็นกระแส?
กำลังมองหาผู้ผลิตเครื่องสำอางที่น่าเชื่อถือ? หรืออยากมีแบรนด์เครื่องสำอาง เป็นของตนเอง?
อย่าปล่อยให้
"ความคิด" เป็นแค่ "ความฝัน" ร่วมทำฝันของคุณให้เป็นจริงไปกับเรา ...

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง ในแบบที่คุณฝันไว้
เดินเกมส์รุกผ่านกลยุทธ์และแผนการตลาดที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน
ยืนยันความสำเร็จคุณด้วยตัวเลขและกราฟที่พิสูจน์ได้จริง
ไม่ใช่แค่ฝัน

เรา 
เท่านั้นที่กล้ารับประกันความสำเร็จให้กับคุณด้วยความมั่นใจเต็ม 100%

เริ่มก้าวแรกของความฝัน ด้วยการปรึกษาเราวันนี้ (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิกเลย >>>
 

 

เราเท่านั้นคือคำตอบ

          บริษัท iBio Co., Ltd. ที่ก่อตั้งภายใต้รากฐานอันมั่นคงของกลุ่มบริษัทในเครือผู้นำเข้าและส่งออก วัตถุดิบเพื่อการผลิตเครื่องสำอางพร้อมทั้งมีโรงงานที่ได้รับมาตรฐานและมีประสบการณ์มากว่า 40  ปี เราจึงมีความชำนาญในด้านการคัดเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ดีที่สุดภายใต้ความต้องการ และราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุดด้วยเช่นกัน ที่นี่เรารับผลิตเครื่องสำอาง (Cosmetics) และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skincare) ด้วยสูตรเฉพาะที่คุณเลือกได้เอง โดดเด่นไม่เหมือนใครในตลาด  รับประกันทุกความพึงพอใจ! นอกจากนี้ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในธุรกิจมานาน ทำให้เรามีเทคนิคกระบวนการที่ได้มาตรฐานระดับสากลและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก คุณจึงมั่นใจได้ว่าธุรกิจเครื่องสำอางของคุณจะเติบโตได้อย่างมั่นคง และขยายธุรกิจไปได้อย่างงดงามภายในเวลาไม่กี่ปี
 

your success business

 

iBio เท่านั้นที่ให้บริการคุณได้ครบวงจรที่สุด (One Stop Service) ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ตั้งแต่วันแรกและวันต่อๆไป อย่างไม่มีวันสิ้นสุด

 

International Standard & Trademark We trusted

ที่ iBio เราคัดสรรวัตถุดิบ (Raw Material) จากแหล่งที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรมลํ้าสมัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จากผู้ผลิตเครื่อสำอางที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือมากที่สุด เท่านั้น! คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของคุณทุกชนิดจะแตกต่างอย่างโดดเด่นจากคู่แข่งทุกเจ้าในตลาดแน่นอน!

ใบรับรอง

 

Business & Marketing Plan

เพราะหัวใจของการทำธุรกิจคือ แผน (Plan) เราจึงให้ความสำคัญกับการวางแผนธุรกิจในทุกส่วน และทุกช่วงเวลา อ้างอิงด้วยหลักการจากปรมจารย์ทางการตลาด พร้อมด้วยตัวเลขวิจัยทางการตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภค ที่อัพเดทตลอดทุกไตรมาส ให้คุณมั่นใจได้ว่า ธุรกิจครั้งนี้ของคุณจะต้อง ไปได้สวย!
 

Celebrity & Net Idol Review

บริการรับผลิตเครื่องสำอางพิเศษสุด Exclusive สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของลูกค้า iBio เท่านั้น ไม่ว่าคุณต้องการดาราดังระดับใด ไม่ว่างบประมาณของคุณจะเล็กหรือใหญ่ เราก็สามารถติดต่อจัดหาและแนะนำตัวเลือกที่ดีที่สุดให้คุณได้ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดให้กับแบรนด์ของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลที่ สุดเท่าที่เป็นไปได้

 

iBio รับผลิตเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ต่างๆ แล้วแต่ประเภทที่ลูกค้ากำหนด และประเภทที่เราเคยผลิตและได้ออกเครื่องาำอางมาแล้วมีเครื่องสำอางหลาย ผลิตภัณฑ์ และยังฮอตฮิตติดตลาดอีกด้วย ดังนี้

รับผลิตครีมทาผิว (ฺBody Cream)

รับผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ (Hair Care)

 

มีไอเดียเด็ดๆจะเก็บไว้ทำไม?บางทีไอเดียของคุณอาจเปลี่ยนโลกทั้งใบก็ได้ ใครจะรู้?!

สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ปรึกษาการทำธุรกิจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย >>>

 

อยากมีผลิตภัณฑ์ metics ในห้างดังๆไหม ? เราช่วยคุณได้ !

มากกว่า 100 แห่งของเหล่าคู่ค้า ตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าปลีก ที่พร้อมตอบรับธุรกิจอาหารเสริมของคุณ ด้วยเครือข่ายและสายสัมพันธ์อันดีที่มีมากว่า 10 ปีของเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณจะได้รับการยอมรับจากเหล่าคู่ค้าอย่างง่ายดาย

 

 

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย >>>

 

อยากไหม? ให้หนังสือดังเหล่านี้มีรูปผลิตภัณฑ์ metics คุณโชว์อยู่   เราช่วยคุณได้ !

 

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรปรึกษาแผนธุรกิจ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ปรึกษาก่อน รวยก่อน คลิกเลย >>>

 

อยากให้สื่อช่วยเชียร์ผลิตภัณฑ์ metics ของคุณไหม ?  เราช่วยคุณได้ !